Khám Phá Cách Xoá Tên Trên Tiktok Chi Tiết Từ A Tới Z

Rate this post

Các cách xoá tên trên Tiktok là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Việc dính ID trên các video Tiktok khiến nhiều người dùng cảm thấy bất tiện. Trong bài viết hôm nay, Phần Mềm Tải Free sẽ tiết lộ các cách xóa ID Tiktok thông dụng và dễ thực hiện nhất tới người dùng.

Khi nào người dùng cần xoá tên trên Tiktok?

Việc xoá tên (hay còn gọi là ID) trên ứng dụng Tiktok không phải là thủ thuật phức tạp hay hiếm gặp. Tuy nhiên việc các video Tiktok được chèn ID nhằm tránh tình trạng ăn cắp content. Chính vì vậy người dùng không nên áp dụng các cách xoá tên trên Tiktok một cách tuỳ tiện mà chỉ nên xoá ID nếu gây ảnh hưởng tới chất lượng video tải về máy tính hoặc điện thoại. 

cách xoá tên trên Tiktok 1
Khi nào người dùng cần xoá tên trên Tiktok?

Tổng hợp các cách xoá tên trên Tiktok được ưa chuộng nhất 

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều cách xoá ID Tiktok được tạo ra. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để xóa đi tên trên các video Tiktok thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

Sử dụng SSSTikTok để xóa 

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Tiktok. Sau đó chọn video cần tải xuống, nhấn chọn mục Chia sẻ rồi chọn tiếp Sao chép đường liên kết để lấy link của video.
cách xoá tên trên Tiktok 3
Sử dụng SSSTikTok để xóa
 • Bước 2: Người dùng thoát khỏi ứng dụng Tiktok rồi mở trang web SSSTikTok từ trên trình duyệt web của máy tính hoặc điện thoại.
 • Bước 3: Dán link vừa sao chép vào ô trống hiển thị trên màn hình rồi nhấn chọn nút Tải về. 
 • Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện 3 tùy chọn khác nhau cho người dùng lựa chọn. Sau khi nhấn chọn một trong ba mục, người dùng sẽ chờ video xóa tên được tải về và lưu trữ trong album ảnh điện thoại hoặc bộ nhớ máy tính. 

Sử dụng SaveTik để xóa trên điện thoại

cách xoá tên trên Tiktok 2
Sử dụng Snaptik để xóa trên máy tính

Một cách xoá tên trên Tiktok rất thông dụng trên các thiết bị di động đó chính là sử dụng phần mềm SaveTik. Các bước xóa ID Tiktok bằng SaveTik được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người dùng truy cập CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS). Tiếp theo đó nhập từ khoá SaveTik vào ô tìm kiếm rồi nhấn chọn tải về. 
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Tiktok, nhấn chọn video muốn tải về sau khi đã xoá ID. Sau đó nhấp vào biểu tượng Chia sẻ rồi chọn tiếp Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Vào lại ứng dụng SaveTik sau khi đã cài đặt thành công về thiết bị di động. Lúc này đường link của video mà bạn muốn áp dụng cách xoá tên trên Tiktok sẽ được dán tự động và hiển thị trên màn hình điện thoại.
 • Bước 4: Nhấn chọn mục Save Video No Watermark trên thanh menu rồi chọn tiếp lưu video về máy điện thoại của bạn. Khi đó việc tải video không kèm theo ID Tiktok đã được hoàn tất và người dùng có thể mở album ảnh trên điện thoại để kiểm tra video sau khi tải xuống thành công. 

Sử dụng Snaptik để xóa trên máy tính 

Đối với máy tính, laptop cũng có cách xoá tên trên Tiktok riêng. Người dùng sẽ sử dụng Snaptik để tiến hành xóa thông tin ID có trên video như sau:

Sử dụng Snaptik để xóa trên máy tính

 • Bước 1: Người dùng mở trình duyệt web, nhập từ khoá Snaptik và nhấn tìm kiếm.
 • Bước 2: Mở thêm một tab mới rồi truy cập vào ứng dụng Tiktok hoặc mở app Tiktok đã được cài đặt trên máy tính. 
 • Bước 3: Người dùng mở video muốn xoá tên và tải xuống. Trong video, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng Chia sẻ rồi chọn tiếp mục Sao chép liên kết.
 • Bước 4: Vào lại trang web Snaptik đã mở ở bước đầu tiên để dán đường link mà người dùng vừa sao chép trên Tiktok. Tiếp theo đó nhận chọn Download để tải video về máy tính của bạn. 
 • Bước 5: Chờ khoảng vài phút để hệ thống tạo lại video. Tiếp theo người dùng sẽ chọn ra một server thích hợp nhằm lưu trữ video đã được xoá tên về máy tính. 
 • Bước 6: Xem video sau khi đã sử dụng cách xoá tên trên Tiktok được tải về thành công trong tệp Explorer. 

FAQs: Những câu hỏi thường gặp về xoá ID trên Tiktok

Việc áp dụng các cách xoá tên trên Tiktok được rất nhiều người dùng quan tâm và đặt ra các câu hỏi. Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến có liên quan tới việc xoá tên trên Tiktok:

Xoá tên trên video Tiktok có mất phí không?

Các cách được chia sẻ phía trên hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào khi có nhu cầu xoá tên trên video Tiktok.

Xoá tên trên Tiktok có bị khoá tài khoản không?

Tài khoản Tiktok của bạn sẽ không bị ảnh hưởng sau khi sử dụng các công cụ xoá ID. Vì vậy bạn không cần lo lắng khi thực hiện thủ thuật này.

Vậy là bài viết đã chia sẻ các cách xoá tên trên Tiktok nhanh và dễ thực hiện nhất. Chúc người dùng có thể áp dụng thành công khi cần xóa ID Tiktok. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cùng cập nhật thêm nhiều mẹo công nghệ hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *