Điều Khoản Và Chính Sách Sử Dụng

Rate this post

1. Mục đích của trang web

phanmemtaifree.com là website chia sẻ phần mềm, ứng dụng, thủ thuật cho Windows, Mac, IOS, Winphone hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng người dùng yêu thích phần mềm, nơi họ có thể chia sẻ ý kiến, đánh giá về chương trình yêu thích của mình với những người dùng khác.

2. Bản quyền phần mềm

phanmemtaifree là website công nghệ giới thiệu các tính năng của phần mềm tới người dùng. Phần mềm được cung cấp bởi nhà phát hành chính thức, hoặc tác giả của phần mềm (Publisher). Tất cả bản quyền phần mềm và trách nhiệm pháp lý phần mềm thuộc về nhà xuất bản phần mềm đó

3. Thay đổi điều khoản

Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ nội dung nào đã đăng trên diễn đàn với bất kỳ lý do gì mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa hoặc sửa Nội dung sẽ tuân theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi có quyền hủy dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) khỏi Dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào.

4. Quyền và nghĩa vụ của người dùng

Bạn phải đồng ý không sử dụng các tính năng của trang web để đăng tải hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung nào mang tính phỉ báng, lạm dụng, thù hận, đe dọa, spam hoặc giống như spam, có khả năng gây khó chịu, chứa Nội dung người lớn (khiêu dâm), chứa thông tin cá nhân của người khác.

5. Quy định đăng bài

Các bài viết hợp lệ được phép đăng trên website phải là thông xin chính xác, minh bạch và đầy đủ các thông tin dưới đây:

  • Tên của phần mềm
  • Hình ảnh minh họa cho phần mềm
  • Liên kết tải xuống phần mềm: Tất cả các liên kết tải xuống phần mềm được cung cấp bởi dịch vụ lưu trữ của bên thứ ba. Máy chủ này sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến tệp tải xuống.
  • Mô tả và thông tin chi tiết về phần mềm
  • Phần mềm sử dụng tài sản (Miễn phí, Dùng thử, Cao cấp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *