Flappy Bird APK – Cơn Sốt Game Mobile Kinh Điển

Rate this post

Flappy Bird APK là một trò chơi mà vào thời điểm nó xuất hiện gần như là một sự bùng nổ trong trên thị trường game mobile. Điều gì khiến tựa game vô cùng đơn giản này lại mang tới cơn sốt toàn cầu như vậy? Cùng phanmemtaifree tìm hiểu tựa game thú vị này nhé!

Hiện Tượng Game Mobile Flappy Bird
Hiện tượng Game Mobile – Flappy Bird

Đôi nét về Flappy Bird APK

Flappy Bird là một trò chơi arcade mà trong đó bạn sẽ điều khiển một chú chim đáng yêu bay qua nhiều chướng ngại vật được tạo thành từ các đường ống. Cách chơi Flappy Bird tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng vô cùng khó nhằn nhất là đối với một game thủ thiếu kinh nghiệm. Điều khiển đơn giản chỉ với 1 lần chạm màn hình, một nhiệm vụ thậm chí còn đơn giản hơn – bạn không được đâm vào các đường ống trên đường đi của chim, điều này vô tình khiến cho trò chơi mê hoặc những người khó tính nhất theo một cách rất riêng. Bạn sẽ phải trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ vui mừng đến lo lắng, hồi hộp hay thậm chí tức điên lên vì Flappy Bird APK. Người người nhà nhà chơi Flappy Bird, ai ai cũng thách đố nhau phải giành được điểm số cao nhất trong Flappy Bird. Bằng cách này hay cách khác, dự án đã giành được danh hiệu đại diện kinh điển nhất trong mảng game giải trí phức tạp nhất, trong đó thành công của việc thiết lập những kỷ lục hoành tráng khiến người khác phải ghen tị phụ thuộc vào kỹ năng, sự chú ý và cả một quá trình của nhà phát hành game.

Flappy Bird APK khiến nhiều người chơi "đau đâu"
Flappy Bird APK khiến nhiều người chơi “đau đâu”

Tính năng và cách chơi Flappy Bird APK

Flappy Bird được đánh giá là trò chơi cực kỳ khó, trong đó bạn sẽ phải điều khiển một chú chim pixel bay qua các đường ống.

Flappy Bird APK có cơ chế rất đơn giản: bạn chỉ cần chạm vào màn hình để con chim vỗ cánh, cố gắng giữ nhịp ổn định để đi qua các đường ống nằm rải rác trên đường bay của nó. Tuy nhiên đây không phải điều mà ai cũng có thể dễ dàng làm được. Flappy Bird là một chuỗi dài thách thức để người chơi đạt được nhiều hơn năm điểm (có nghĩa là bay qua năm đường ống) bởi sẽ thực sự rất khó để duy trì nhịp vỗ cánh ổn định. Trên thực tế, bạn sẽ phải luyện tập rất nhiều trước khi bắt đầu để chơi tốt và khi đó trò chơi không còn quá khó chịu nữa.

Một trong những điểm gây ức chế nhất cho người chơi những cũng là điểm gây nghiện khi mỗi lần bạn gặp sự cố sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ dần nhận thấy những khác biệt nhỏ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn có thể chơi ở những cảnh khác nhau, vào những thời điểm khác nhau (ban ngày hoặc ban đêm) và với những chú chim có màu sắc khác nhau. Flappy Bird là một trò chơi arcade với cơ chế đơn giản nhưng lại tạo ra một thử thách khó nhằn cho người chơi. Đây chính xác là lý do tại sao nó thành công tới vậy, bởi vì nó thu hút bạn với độ khó vừa phải và khiến bạn cứ muốn liên tục thử lại một lần nữa.

Flappy Bird APK cực kỳ khó chơi nhưng cũng gây nghiện không kém
Flappy Bird APK cực kỳ khó chơi nhưng cũng gây nghiện không kém

Vỗ cánh qua khoảng trống

Nguyên tắc của Flappy Bird rất đơn giản – bay qua càng nhiều khoảng trống càng tốt mà không va vào đường ống. Đó là một cơ chế chơi trò chơi tương tự như thể loại trò chơi máy bay trực thăng chạm để di chuột phổ biến như iCopter TNG. Thật thú vị – nhưng cực kỳ bực bội!

Nhấn để vỗ

Cách điều khiển trong Flappy Bird rất đơn giản – bạn chỉ cần chạm để vỗ – nhưng trò chơi khó đến mức bạn có thể dành cả giờ để luyện tập mà vẫn chỉ vượt qua được năm hoặc sáu khoảng trống. Đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã đi qua một khoảng trống chỉ để kẹp mép ống trên đường quay lại và sau đó bạn sẽ quay lại từ đầu.

Một sự trở lại của thập niên 90

Về mặt đồ họa, Flappy Bird rất cơ bản và trông giống vừa bước ra từ một máy chơi game 8-bit. Bản thân chú chim rất dễ thương và khuôn mặt nhỏ nhắn có nhiều điểm ảnh của chú khiến bạn cảm thấy tội nghiệp hơn khi chú ta bay sầm vào vào đường ống tới lần thứ 500 (chỉ vì bạn).

Bối cảnh trong Flappy Bird không có gì sáng tạo và có vẻ như nó được lấy ra từ bất kỳ game platformer dễ thương nào của đầu những năm 1990. Bởi vậy đừng mong đợi bất kỳ hoạt hình xa hoa nào, nét cổ điển là một điểm đặc trưng riêng của Flappy Bird.

Chú chim "đáng ghét' nhưng cực kỳ dễ thương trong Flappy Bird
Chú chim “đáng ghét’ nhưng cực kỳ dễ thương trong Flappy Bird

Vui vẻ điên cuồng

Flappy Bird có thể gây khó chịu đến mức bạn sẽ muốn ném điện thoại của mình ra ngoài cửa sổ, đồng thời nó lôi kéo bạn quay trở lại khi bạn nghĩ rằng “chắc chắn mình sẽ chơi tốt trong lần tới”. Khi bạn đã cài đặt Flappy Bird, bạn sẽ ước gì mình chưa cài đặt bởi nó thật sự gây nghiện!

Tải Flappy Bird APK ở đâu?

Tuy nổi tiếng là vậy tuy nhiên Flappy Bird không còn có sẵn để tải xuống từ cửa hàng Google Play. Thay vào đó, bạn có thể tải về phiên bản mới nhất Flappy Bird APK tại phanmemtaifree.

Click vào đây để tải Flappy Bird APK cho Android miễn phí.

Hy vọng Flappy Bird sẽ mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc để bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Và đừng quên theo dõi phanmemtaifree để cập nhật thường xuyên nhiều tựa gam thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *