Kiran’s Typing Tutor – Học Đánh Máy Không Còn Nhàm Chán!

5/5 - (2 bình chọn)

Kiran’s Typing Tutor là một phần mềm hữu ích có thể giúp bạn cải thiện tốc độ và độ chính xác khi đánh máy, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đang tìm cách cải thiện kỹ năng thiết yếu này. Kiran’s Typing Tutor phù hợp cho những ai muốn học cách gõ nhanh và hiệu quả vì cách tiếp cận dựa trên Touch Typing – một phương pháp được thiết kế khoa học dạy cách gõ bằng tất cả các ngón tay mà không cần nhìn vào bàn phím, điều này cũng đồng nghĩa với việc tinh thần ít mệt mỏi hơn, do thực tế là thị giác và tâm trí của chúng ta sẽ chỉ tập trung vào màn hình.

Kiran's Typing Tutor - Phần mềm học đánh máy cho mọi lứa tuổi
Kiran’s Typing Tutor – Phần mềm học đánh máy cho mọi lứa tuổi

Giới thiệu về Kiran’s Typing Tutor

Chương trình bao gồm một loạt các bài học và bài tập thực hành dành cho người học ở mọi cấp độ kỹ năng, bao gồm cả phần thực hành đặc biệt dành cho trẻ em. Nội dung được chia thành 6 giáo trình bao gồm 21 bài học cơ bản, khoảng 150 bài thực hành ở các cấp độ khác nhau, bài kiểm tra đánh máy và 4 trò chơi giải trí, cùng với một bài tập bổ sung cho bàn phím số. Sau khi luyện tập, bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách kiểm tra số liệu thống kê của phần mềm. Điều này sẽ cho thấy sự tiến bộ của chúng ta cũng như những khía cạnh cần cải thiện. Các bài học cơ bản sẽ cung cấp tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết cho bạn – một cách thực hành gõ phím lý tưởng cho những người mới bắt đầu. Mặt khác, các trò chơi dựa trên những bản hit kinh điển từ những năm 80 như Space Invaders hoặc Duckling và tất nhiên chúng vô cùng thú vị.

Kiran’s Typing Tutor hỗ trợ bố cục bàn phím QWERTY và DOVAROK. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện, cung cấp một môi trường làm việc thuận tiện và linh hoạt cho phép bạn học tập nhanh chóng và hiệu quả. Kiran’s Typing Tutor thực sự làm cho quá trình học đánh máy của bạn trở nên vui vẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Kiran's Typing Tutor sở hữu giao diện thân thiện với người dùng cùng các tính năng bổ trợ luyện đánh máy
Kiran’s Typing Tutor sở hữu giao diện thân thiện với người dùng cùng các tính năng bổ trợ luyện đánh máy

Tính năng của Kiran’s Typing Tutor

Các bài học đánh máy cơ bản cho phép người mới bắt đầu tập gõ bàn phím. Cách luyện gõ trong Kiran’s Typing Tutor được thiết kế khoa học và tiên tiến hơn rất nhiều giúp bạn nâng cao khả năng gõ phím của mình:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Có hơn 500 bài luyện gõ và hơn 500 bài kiểm tra
 • Tính năng xem trước ngón tay hiển thị ngón tay nào để đánh
 • Tính năng xem trước phím hiển thị phím nào sẽ được nhấn
 • Tính năng phím bấm cho biết đang bấm phím nào
 • Tính toán và hiển thị độ chính xác sau mỗi bài học
 • Đo tốc độ gõ, lỗi cho từng chữ cái và độ chính xác, phân tích hiển thị dưới dạng biểu đồ dễ hiểu trong cửa sổ theo dõi tiến trình
 • Giáo trình Kids Typing bao gồm năm loại bài học khác nhau được thiết kế cho các nhóm tuổi từ 4 đến 8 tuổi
 • Giáo trình Numeric Typing được thiết kế để dạy bảng phím số
 • Trò chơi đánh máy bao gồm bốn loại trò chơi khác nhau được thiết kế để học đánh máy trong khi thư giãn
 • Hệ thống trợ giúp thân thiện với người dùng luôn sẵn sàng hỗ trợ
 • Các cài đặt và tùy chọn có sẵn có thể tùy chỉnh

Ai nên sử dụng Kiran’s Typing Tutor

Kiran’s Typing Tutor cực kỳ hữu ích để cải thiện kỹ thuật đánh máy. Phần mềm có rất nhiều bài học và thông tin để giúp bạn cải thiện kỹ năng gõ phím một cách nhanh nhất bất kể trình độ kỹ năng của bạn đang ở đâu. Nếu gặp khó khăn trong việc học đánh máy, Kirans Typing Tutor với một giao diện hữu ích cùng nhiều công cụ hỗ trợ trực quan chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Thật tuyệt vời khi Kiran’s Typing Tutor còn hoàn toàn miễn phí! Bất kể bạn ở độ tuổi nào thì đều có thể dễ dàng sử dụng. Ngay cả khi bây giờ bạn đã rất tiến bộ và có khả năng đánh máy tốt thì việc cải thiện và luyện tập cũng chưa bao giờ là thừa!

Nhiều người có thể gõ tốt cho đến khi nói đến các phím số. Những người làm việc trong môi trường văn phòng thường phải thuộc lòng bàn phím số mười phím để họ có thể hoàn thành công việc của mình đủ nhanh. Phần mềm này có các bài tập cụ thể chỉ tập trung vào các phím số – điều mà không phải phần mềm tập đánh máy nào cũng cung cấp. Có nhiều bài tập đánh máy khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn từ câu và đoạn văn cho đến kế toán, v.v.

Tải Kiran’s Typing Tutor miễn phí

Kiran’s Typing Tutor là một phần mềm miễn phí được xuất bản trong danh sách các chương trình Công cụ Giảng dạy & Đào tạo, được phát triển bởi Personal và có sẵn phiên bản tiếng Anh. Kiran’s Typing Tutor tương thích với các hệ điều hành sau Windows.

Kiran’s Typing Tutor có kích thước tệp là 7,00 MB. Phanmemtaifree đã kiểm tra xem liên kết tải xuống có an toàn hay không, để bảo vệ chính bạn, chúng tôi khuyên bạn nên quét phần mềm đã tải xuống bằng phần mềm chống vi-rút của mình nếu liên kết tải xuống bị hỏng.

Xem thêm: Giới Thiệu Bkav – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Click vào đây để tải Kiran’s Typing Tutor miễn phí.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tìm ra một phần mềm gõ phím tuyệt vời, Kiran’s Typing Tutor hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị. Đừng quên theo dõi phanmemtaifree để cập nhật thêm nhiều phần mềm bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *