Giới Thiệu Bkav – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Bkav là phần mềm diệt virus được phát triển bởi người Việt cực kỳ nổi tiếng, đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn và mượt mà.

Giới thiệu chung Bkav

Bkav là hệ thống phần mềm diệt virus với công nghệ điện toán đám mây, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng bảo vệ dữ liệu, tài khoản. Đây là phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn tin dùng bởi giao diện trực quan dễ sử dụng cùng khả năng bảo vệ vượt trội cho hệ thống.

Với Bkav, người dùng sở hữu cho mình một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ, cho phép diệt và quét virus nhanh chóng, theo dõi mọi bất thường trong bộ máy của mình để xử lý nhanh chóng. Sở hữu tính năng bảo mật ấn tượng, dễ hiểu khi Bkav được các chuyên gia đánh giá cao, tự hào là một sản phẩm người Việt đạt chuẩn quốc tế.

Phần mềm diệt virus bkav
Bkav là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Bkav

Bkav có rất nhiều phiên bản từ miễn phí tới trả phí, từ PC cho tới điện thoại. Tuy mỗi phiên bản đều có các tính năng nâng cấp chuyên biệt tuy nhiên điểm chung của chúng đều là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính của bạn.

Quét và tiêu diệt virus trong hệ thống

Phần mềm diệt virus Bkav mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn quét virus như lựa chọn ổ đĩa, lựa chọn chế độ quét file như quét tất cả ổ cứng và USB, ổ đĩa hệ thống, chọn từng file chương trình, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực…

Với mục đích đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng máy tính, Bkav là phần mềm diệt virus miễn phí đứng thứ hai trên thế giới sở hữu đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (trình hoạt động an toàn), Firewall (tường lửa)…

Lên lịch quét virus

Bkav Home hỗ trợ bạn lên lịch tự động quét virus theo ngày, tuần, tháng hoặc có thể quét tùy ý không theo định kỳ, tất cả đều do người dùng tùy chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân. 

Kiểm tra nhật ký diệt virus

Bkav cho phép người dùng xem lại nhật ký diệt virus cũng như các tính năng hiển thị thông tin cụ thể về thời gian quét, khu vực quét, số lượng file đã quét, số file bị nhiễm virus,… để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra mọi bất thường của máy tính.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Thật tuyệt vời khi giờ đây bạn đã có thể sử dụng một phần mềm của người Việt với chất lượng quốc tế. Bkav hỗ trợ đa ngôn ngữ và đặc biệt là Tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình thao tác diệt virus cũng như cài đặt phần mềm.

Các phiên bản Bkav hiện có

BKAV là hệ thống diệt virus với nhiều phiên bản khác nhau hỗ trợ nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bkav Pro

Bkav Pro là phiên bản nâng cấp sử dụng  AI Công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng ưu việt với kênh hỗ trợ trực tuyến riêng cho người dùng. Bkav Pro tự hào là phần mềm của người Việt nhưng được đón nhận trên toàn thế giới, đạt danh hiệu Phần mềm tốt nhất do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam bình chọn. Đây là phiên bản cao cấp cần phải trả phí tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó miễn phí với phanmemtaifree.

Tải Bkav Pro miễn phí tại đây.

Bkav Home

Bkav Home là phiên bản miễn phí được sử dụng rộng rãi với những tính năng cơ bản nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu quét virus và bảo vệ hệ thống của những người dùng phổ thông. Bkav Home được đánh giá một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay và đứng thứ hai thế giới.

Tải ngay Bkav Home miễn phí tại đây.

Bkav Pro Mobile

Bkav Pro Mobile là phần mềm bảo mật dành riêng cho điện thoại SmartPhone. Ứng dụng sở hữu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp tự động phát hiện các phần mềm độc hại, bảo vệ cho các giao dịch ngân hàng, bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản, bảo mật thông tin, diệt virus và chặn tin nhắn rác. Với Bkav Pro Mobile, Smartphone của bạn sẽ luôn an toàn trước các nguy cơ tiềm ẩn trên Internet.

Tải Bkav Pro Mobile tại đây.

Bkav Mac OS

Giờ đây, người dùng MacOS đã có thể vui mừng vì Bkav MacOS đã được phát triển để tương thích với hệ điều hành phiên bản 10.8 trở lên, giúp bảo vệ hệ thống của bạn tốt hơn với tất cả các tính năng có sẵn trên Bkav phiên bản Windows.

Tải Bkav MacOS miễn phí tại đây.

Bkav Safe Kids

Bkav Safe Kids là phần mềm hỗ trợ phụ huynh giám sát sự an toàn của con trẻ trong quá trình sử dụng máy tính và Internet. Phần mềm cung cấp các tính năng hữu ích như chặn kết nối internet, chặn các trang mạng xã hội phổ biến, chặn nội dung người lớn, chặn trò chơi,…

Tải Bkav Safe Kids miễn phí tại đây.

Đừng quên theo dõi phanmemtaifree thường xuyên để cập nhật các phần mềm miễn phí bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *