Tải phần mềm Foxit Reader – phần mềm đọc file PDF miễn phí mới nhất

Rate this post

Phần mềm Foxit Reader được nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng để đọc file PDF. Đây chắc chắn là phần mềm đọc file PDF hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm cho phép đọc các file PDF tốt nhất hiện nay được phát triển bởi công ty Foxit Software. Foxit Reader có dung lượng nhẹ, hỗ trợ thao tác đa nhiệm khi dễ dàng chỉnh sửa các tài liệu trực tiếp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn được đánh giá cao khi tương thích với nhiều thiết bị từ máy tính tới điện thoại, hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành kể cả macOS.

Foxit Reader được nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn là phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay bởi khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở mọi nơi. Phần mềm dễ dàng tải và cài đặt cùng giao diện thân thiện dễ sử dụng giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tính năng của phần mềm Foxit Reader
Tính năng của phần mềm Foxit Reader

Tính năng của phần mềm Foxit Reader

1. Dễ dàng đọc và tạo file PDF

Foxit Reader được trang bị Microsoft Office Style Ribbon Toolbar, mang tới cho người dùng giao diện dễ sử dụng từ tạo các tab công cụ mới tới tùy chỉnh các tab hiện tại. Bạn có thể lựa chọn các công cụ cho từ tab để hỗ trợ công việc hiệu quả nhất.

Foxit Reader cũng được trang bị chế độ cảm ứng để người dùng dễ sử dụng hơn trên màn hình cảm ứng như điện thoại, máy tính bảng,… Bạn có thể thao tác xem và in văn bản trong các danh mục PDF đã lưu.

Foxit Reader cho phép bạn tạo các file tài liệu định dạng chuẩn PDF. Bạn có thể dễ dàng scan tài liệu sang dạng PDF chỉ trong vài giây. 

2. Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Foxit Reader sử dụng lưu trữ đám mây giúp bạn dễ dàng lưu trữ các tệp PDF qua OneDrive, DropBox, Google Drive và Box. Việc tìm kiếm và chia sẻ tài liệu sẽ không bao giờ bị gián đoạn với máy chủ SharePoint.

Không chỉ thế, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tài liệu PDF thông qua email, OneNote hoặc Evernote. Đánh giá và gửi nhận xét tài liệu trực tuyến thông qua Foxit PhantomPDF Business. Trao đổi, thảo luận và tiếp nhận phản hồi chưa bao giờ đến thế vậy vì giờ đã có Foxit Reader.

3. Chỉnh sửa tài liệu trực tiếp

Không cần phải qua bất kỳ phần mềm trung gian nào khi giờ đây bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa tài liệu, chèn hình ảnh, video vào chính file PDF dưới dạng tệp đính kèm. 

4. Mã hóa và ký PDF

Tăng tính bảo mật cho tài liệu của bạn khi Foxit Reader hỗ trợ mã hóa các tệp PDF, bảo vệ sự riêng tư bởi Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services thông qua trình Foxit AIP tùy chọn.

Kiểm tra tài liệu có bị sửa đổi hay không bằng cách xác thực chữ ký điện tử và thời gian gửi tài liệu. 

5. Connected PDF

Foxit Reader mang tới hiệu năng vượt trội so với một phần mềm đọc PDF thông thường nhờ tính năng Connect PDF cùng những công nghệ hàng đầu dựa trên lưu trữ đám mây.

Connected PDF Security

Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào tài liệu, cấp quyền và thu hồi quyền truy cập chỉ cần bạn muốn. 

Connected PDF Document Intelligence

Kiểm soát tài liệu, theo dõi ai đã truy cập tệp và các thao tác thực hiện trên tệp,…

Connected PDF Collaboration

Tối ưu hiệu quả làm việc nhóm đồng thời chia sẻ đánh giá hoặc nội dung nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bằng cách tạo liên kết tệp.

ConnectedPDF Packaging

Bảo mật dữ liệu tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

6. Tương thích cao với mọi nền tảng, mọi thiết bị

Foxit Reader có độ tương thích cao khi hỗ trợ các thiết bị từ máy tính với điện thoại, hỗ trợ hầu hết các nền tảng như Windows, macOS, Linux,… Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tính năng có sẵn phục vụ cho việc đọc, chỉnh sửa và chia sẻ PDF trực tiếp.

7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ sử dụng

Với giao diện thân thiện và hỗ trợ đa ngôn ngữ, không khó hiểu khi Foxit Reader được nhiều người trên thế giới sử dụng. Bạn có thể sử dụng Foxit Reader qua các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha,… để các thao tác dễ dàng hơn.

8. Chia sẻ nội bộ dễ dàng

Bạn có thể triển khai công việc đồng bộ với tất cả các máy tính trong mạng lưới công ty với Foxit Reader. Phần mềm hỗ trợ các tính năng tối ưu dành cho các doanh nghiệp:

  • Group Policy hỗ trợ chuẩn hóa menu và thiết lập cấu hình.
  • Cung cấp danh mục SCUP để điền và triển khai các bản cập nhật qua Microsoft Windows Update Services (SCCM).
  • Cấu hình XML hỗ trợ triển khai công việc đồng loạt.

Tải phần mềm Foxit Reader miễn phí

Click vào đây để tải phần mềm đọc PDF Foxit Reader phiên bản mới nhất miễn phí!

Đừng quên theo dõi phanmemtaifree để cập nhật thêm nhiều phần mềm miễn phí bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *