Bật Mí Các Phần Mềm Làm Bài Kiểm Tra Trực Tuyến Hiệu Quả 

Rate this post

Các phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến đang là xu hướng học tập mới những năm gần đây. Vậy những phần mềm này cung cấp tiện ích gì cho người học, khi sử dụng phần mềm người dùng có phải trả phí không? Tất cả những thắc mắc trên của người dùng về phần mềm kiểm tra online sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết PHANMEMTAIFREE.COM dưới đây.

Vì sao nên sử dụng phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến? 

Không phải ngẫu nhiên mà các ứng dụng kiểm tra online lại được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Với việc sở hữu rất nhiều tiện ích vượt trội, các ứng dụng này đã mở ra cuộc cách mạng mới trong việc giảng dạy và học tập, cụ thể là: 

phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến 3
Vì sao nên sử dụng phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến?

Tiết kiệm tối đa thời gian 

Thay vì phải đến lớp để ngồi làm bài kiểm tra trực tiếp, người học có thể tiến hành các bài kiểm tra ngay tại nhà hoặc ở bất cứ đâu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đi lại, giúp người học có thể làm được nhiều bài kiểm tra cùng lúc mà không bị yếu tố thời gian tác động. 

Tiết kiệm chi phí cho các kỳ thi 

Mỗi kỳ thi, kiểm tra thường tốn kém khá nhiều chi phí cho việc chuẩn bị cơ sở vật chất và trả công cho người chấm thi. Tuy nhiên với các phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Việc làm bài kiểm tra trực tiếp trên các ứng dụng sẽ không cần mất chi phí cho việc thẩm định đề thi, thuê người chấm, chuẩn bị cơ sở vật chất…

Nội dung bài thi đa dạng, phong phú

Một trong những lý do hàng đầu giúp các bài kiểm tra online được đánh giá cao đó chính là nội dung trải rộng trên nhiều lĩnh vực và được chia thành nhiều cấp từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Các bài kiểm tra trực tuyến sẽ giúp đánh giá năng lực của người học một cách chuẩn xác, bao quát và hạn chế được tối đa nguy cơ học tủ, học lệch. 

Hạn chế tình trạng gian lận trong kiểm tra 

Với ngân hàng đề thi khổng lồ, các học viên tham gia phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến sẽ không thể quay cop, hỏi bài nhau. Đồng thời, kết quả chấm cũng được tự động hoá, góp phần hạn chế được nguy cơ người chấm thiên vị, chấm bài không công tâm. 

Top 5 phần mềm làm bài kiểm tra online hot nhất hiện nay 

Ở Việt Nam hiện nay có tới hàng chục ứng dụng làm bài kiểm tra trực tuyến nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kể tới những phần mềm dưới đây: 

phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến 2
Top 5 phần mềm làm bài kiểm tra online hot nhất hiện nay

Ứng dụng kiểm tra online Mona Elms

Được biết đến là một trong những phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến hàng đầu, Mona Elms có khả năng soạn đề thi trắc nghiệm tự động. Trong suốt 10 năm qua, ứng dụng liên tục được cải tiến, loại bỏ các tính năng không phù hợp và bổ sung thêm nhiều chức năng hấp dẫn, tiện ích. Chính vì vậy khi làm bài kiểm tra trên Mona Elms, người học có thể an tâm tuyệt đối về kết quả được hệ thống cung cấp.

Ứng dụng kiểm tra online McMix

McMix tuy mới chỉ ra mắt tại thị trường Việt Nam một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều thầy cô cùng người học. Với giao diện bắt mắt, thiết kế đơn giản và dễ hiểu, dù bạn không thành thạo tin học văn phòng cũng có thể thao tác dễ dàng trên ứng dụng. Từ cấp một cho tới bậc đại học, cao đẳng đều có thể sử dụng McMix để tổ chức các kỳ thi trực tuyến.

Ứng dụng kiểm tra online Test 365 

Nhắc đến các phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến sẽ là thiếu sót lớn nếu không có tên Test 365. Đối tượng người dùng chủ yếu của Test 365 là các công ty, doanh nghiệp muốn kiểm tra, sát hạch trình độ, năng lực nhân viên của mình. Đặc biệt, phần mềm thi online Test 365 tương thích với hầu hết các nền tảng và thiết bị, giúp người dùng trải nghiệm một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Ứng dụng kiểm tra online Cungthi.vn 

Với mục tiêu xây dựng các buổi thi trực tuyến an toàn và minh bạch, Cungthi.vn sở hữu hệ thống bảo mật hàng đầu hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, kho tư liệu và bài giảng của Cungthi.vn cũng được cập nhật liên tục, đảm bảo cung cấp cho người dùng những kiến thức mới nhất, bám sát với các kỳ thi thực tế. 

Ứng dụng kiểm tra online iTest

Đây là phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến do nhà lập trình Lê Đình Thái của Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Dù đã ra mắt được 15 năm nhưng độ hot của phần mềm iTest vẫn chưa từng hạ nhiệt. Theo đó, người dùng có thể thỏa sức ôn luyện, tìm kiếm tài liệu phục vụ học tập và làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực hoàn toàn miễn phí. 

Trên đây là những phần mềm làm bài kiểm tra trực tuyến được đánh giá cao nhất. Hy vọng rằng bạn đọc đã biết thêm nhiều ứng dụng bổ ích và tiếp tục đón chờ các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ các phần mềm đặc biệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *