Cẩm Nang Yoast SEO Premium – Plugin SEO Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Rate this post

Cùng phanmemtaifree tìm hiểu về Yoast SEO Premium – Plugin SEO phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội đi kèm, hỗ trợ tối ưu hóa trang web của bạn chuẩn SEO!

Giới thiệu Plugin SEO Yoast SEO Premium

Yoast SEO Premium là một plugin SEO phổ biến và cực kỳ hữu ích trong việc cải thiện SEO trang web. Yoast SEO hoạt động dựa trên việc xác định các yếu tố quan trọng của trang web từ đó cung cấp các lời khuyên cụ thể để cải thiện thứ hạng của web. Bên cạnh đó, đây cũng là công cụ hỗ trợ bạn dễ dàng theo dõi tiến trình trang web. Yoast SEO Premium được các chuyên gia WordPress đánh giá cao bởi giao diện thông minh, dễ sử dụng cũng như những tính năng tối ưu SEO vượt trội mà nó mang lại.

Yoast SEO Premium miễn phí
Yoast SEO Premium miễn phí – Plugin SEO tốt nhất hiện nay

Cách hoạt động của Yoast SEO Premium

Sau khi được cài đặt và kích hoạt trên hệ thống, plugin Yoast SEO Premium sẽ đưa ra phân tích cho trang web hoặc các bài đăng WordPress của bạn để SEO và đưa ra các đánh giá về mức độ SEO từ tốt đến trung bình hoặc kém. Yoast SEO Premium là trợ thủ đắc lực đưa cho bạn những lời khuyên để cải thiện chất lượng bài đăng tối ưu SEO, hỗ trợ đặt độ dài của thẻ, phân tích dữ liệu và tiêu đề của bài viết chuẩn SEO.

Plugin SEO này còn chỉ ra công cụ tìm kiếm nếu bài viết có mức độ hơn mức độ quan trọng trung bình trên trang web bằng cách cho phép đặt nó làm Nội dung nền tảng.

Và tính năng quan trọng nhất của plugin SEO Yoast SEO Premium đó là lập kế hoạch từ khóa. Bạn có thể đặt từ khóa chính  và Yoast SEO sẽ gợi ý các từ khóa liên quan cũng như mức độ tìm kiếm hàng ngày của chúng trên một khu vực cụ thể.

Yoast SEO Premium có khả năng phân tích bài viết và đưa ra những thông tin trải nghiệm người dùng, xem xét độ tiếp cận dễ dàng hay khó khăn mỗi khi có lượt truy cập vào website của bạn. Plugin SEO đưa ra hàng loạt câu hỏi để chắc chắn rằng trang web của bạn có đáp ứng các thông số SEO hay không nhằm tối ưu SEO nhất có thể.

Có thể nói, Yoast SEO Premium là công cụ hỗ trợ SEO toàn diện và là trợ thủ đắc lực nhất là với những người dùng WordPress. Với Yoast SEO Premium, trang web của bạn được tối ưu chuẩn SEO cao nhất và thật tuyệt vời khi nó hoàn toàn miễn phí!

Tính năng Yoast SEO Premium

Yoast SEO hiện nay có hai phiên bản miễn phí và trả phí. Bên cạnh những tính năng có sẵn ở trên trong bản miễn phí, phiên bản Yoast SEO Premium trả phí còn được nâng cấp thêm một số tính năng nổi bật:

  • Toàn quyền truy cập vào thư viện SEO Yoast. Yoast cung cấp các khóa học trên thư viện SEO Yoast hỗ trợ người dùng các kiến thức để trở thành một chuyên gia SEO.
  • Tối ưu hóa trang web cùng gợi ý nhiều từ khóa hơn.
  • Xem trước kết quả của bài viết trên các công cụ tìm kiếm nhờ đó bạn có thể thấy các đoạn mã của bạn sẽ hiển thị thế nào trên các công cụ tìm kiếm cũng như trên mạng xã hội trước khi đăng chúng. Từ đó người dùng có thể thay đổi, chỉnh sửa để tối ưu SEO toàn diện nhất.
  • Đề xuất nội dung bài đăng thông minh hơn nhờ tính năng phân tích toàn diện trang web vượt trội hơn so với phiên bản miễn phí.
  • Tự động chuyển hướng URL khi người dùng di chuyển, thay đổi hoặc xóa nội dung để khách truy cập không đi vào ngõ cụt trên trang web, tối ưu khả năng chuyển đổi cho trang web của bạn. 
  • Plugin SEO giúp trang web của bạn luôn có nội dung mới mẻ và tăng độ hiển thị cho chúng bằng tính năng nhắc nhở cập nhật nội dung web, tránh để cho web bị thiếu nội dung hot.
  • Khả năng phân tích ngôn ngữ nâng cao.
  • Không quảng cáo cho trải nghiệm hoàn hảo hơn.
  • Tự động thêm các từ khóa và từ đồng nghĩa liên quan và bài viết mà không cần thực hiện thủ công, hỗ trợ tối ưu SEO và tăng độ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Tải Plugin SEO Yoast SEO Premium miễn phí phiên bản mới nhất

Với những ưu điểm nêu trên, có thể thấy Yoast SEO Premium cung cấp các tính năng vượt trội giúp cải thiện chất lượng SEO trên trang web của bạn. Tuy nhiên, phiên bản này cũng đi kèm với chi phí đáng kể với mức giá 99$/tháng. Đây là một con số khá đắt đỏ với những người mới bắt đầu làm quen với SEO cũng như những người có ngân sách còn hạn hẹp. Nhưng đừng lo khi bạn hoàn toàn có thể tải Plugin SEO Yoast SEO Premium hoàn toàn miễn phí tại phanmemtaifree! Phiên bản crack hoàn toàn ổn định cũng như cập nhật đầy đủ các tính năng của phiên bản trả phí.

Xem thêm: WP Rocket – Cache Plugin SEO ngon mà xịn

Click vào đây để tải Plugin SEO Yoast SEO Premium miễn phí phiên bản mới nhất 2023.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn phần nào làm quen với một Plugin SEO tuyệt vời. Yoast SEO Premium hứa hẹn là một trợ thủ đắc lực giúp trang web của bạn được tối ưu SEO tối đa cũng như biến bạn trở thành chuyên gia SEO dễ dàng. Chúc bạn cài đặt thành công Yoast SEO Premium và sở hữu những trang web đạt thứ hạng cao nhé!

Đừng quên theo dõi phanmemtaifree để cập nhật thêm nhiều phần mềm miễn phí bổ ích khác!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *