Hướng Dẫn Tải Phần Mềm 3uTools Đơn Giản, Chi Tiết 2023

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối với các thiết bị IOS để theo dõi và quản lý các tính năng trên điện thoại. Trong đó, 3uTools là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy, 3uTools là gì? Vì sao phần mềm này lại được nhiều người dùng như vậy? Cách tải phần mềm 3uTools như thế nào? Sử dụng các tính năng của phần mềm ra sao? Các bạn hãy cùng Phần Mềm Tải Free tìm hiểu ngay nhé.

Đôi nét về phần mềm 3uTools

Đối với những bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính có hệ điều hành IOS thì chắc chắn không còn quá xa lạ với phần mềm 3uTools nữa. Đây là một phần mềm điện tử vô cùng hiện đại được thiết kế và phát triển bởi 3uTeam – 1 công ty công nghệ điện tử khá nổi tiếng.

Tải phần mềm 3uTools để quản lý điện thoại dễ dàng
Tải phần mềm 3uTools để quản lý điện thoại dễ dàng

Phần mềm 3uTools được dùng để kết nối giữa  máy tính với điện thoại hoặc các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS khác. Điều này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý các thông tin, dữ liệu trên máy 1 cách đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp việc sao chép thông tin từ thiết bị này sang thiết bị khác một cách an toàn và thuận tiện.

Làm cách nào để tải phần mềm 3uTools chuẩn xác nhất?

Phần mềm 3uTools mang đến rất nhiều lợi ích và thuận tiện cho người dùng. Chính vì vậy, phần mềm này được đánh giá rất cao và có lượng người tải xuống rất lớn. Nếu các bạn muốn sở hữu phần mềm này, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Hãy download phần mềm 3uTools tại đây.
 • Bước 2: Khi phần mềm đã được tải xuống ở dạng nén, các bạn cần giải nén cho file có tên là Setup.exe bằng cách click chuột vào ô Install.
 • Bước 3: Sau khi máy tính tự động giải nén file thành công, các bạn hãy click chuột vào ô Launch để cài đặt thành công trên máy tính.

Với 3 bước rất nhanh chóng, người dùng đã có thể tải và cài đặt phần mềm 3uTools hiện đại trên thiết bị của mình rồi.

Tải phần mềm 3uTools để quản lý điện thoại dễ dàng
Tải phần mềm 3uTools để quản lý điện thoại dễ dàng

Hướng dẫn cách đăng nhập 3uTools bằng ID Apple

Sau khi hoàn thành công đoạn tải phần mềm về máy tính, người dùng sẽ phải tiến hành đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng. Dưới đây là cách đăng nhập phần mềm 3uTools bằng ID Apple cực kỳ đơn giản.

 • Bước 1: Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm 3uTools, các bạn cần tiến hành tải thêm phần mềm Itunes cho máy. Việc cài đặt thêm Itunes sẽ giúp việc liên kết giữa phần mềm 3uTools với điện thoại được mượt mà hơn.
 • Bước 2: Người dùng truy cập vào phần mềm 3uTools, tại giao diện chính hãy click chuột vào thẻ Apps.
 • Bước 3: Trong phần Apps, hãy chọn mục Blind.
 • Bước 4: Tiến hành nhập ID Apple của các bạn để đăng nhập vào phần mềm 3uTools.
 • Bước 5: Sau khi nhập ID thành công, các bạn hãy bấm OK để trở về giao diện ban đầu.

Những phiên bản của phần mềm 3uTools

Hiện nay, phần mềm 3uTools đang phân phối có nhiều phiên bản khác nhau. Dưới đây là 2 phiên bản được người dùng đến từ Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

Phần mềm 3uTools có nhiều phiên bản khác nhau
Phần mềm 3uTools có nhiều phiên bản khác nhau

Phần mềm 3uTools Tiếng Việt

Đây là phiên bản phần mềm 3uTools được Crack để người dùng Việt Nam thuận tiện trong quá trình sử dụng. Các bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt một cách vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện chính thức của phần mềm 3uTools, người dùng click vào More, sau đó chọn Settings.
 • Bước 2: Trong phần Settings, các bạn hãy bấm chọn General, sau đó kéo xuống phần Language.
 •  Bước 3: Trong mục này sẽ xuất hiện rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, các bạn hãy chọn Tiếng Việt, sau đó bấm OK để hoàn tất.

Phần mềm 3uTools với Macbook

Hiện tại, phần mềm 3uTools không hỗ trợ cho Macbook có ID kích hoạt tại Việt Nam. Vì vậy, các bạn không thể sử dụng phần mềm này để liên kết với các thiết bị IOS khác được. Tuy nhiên, với hệ điều hành Windows, người dùng có thể tải phần mềm về trải nghiệm.

Tổng hợp những chức năng ưu việt của phần mềm 3uTools

Việc tải phần mềm 3uTools về máy tính giúp ích rất nhiều cho việc đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính và điện thoại IOS. Dưới đây là một số chức năng nổi bật nhất của phần mềm này.

 • Chạy lại phần mềm: sẽ giúp người dùng cập nhật các phần mềm trên điện thoại và khôi phục đồng bộ dữ liệu 1 cách đơn giản.
 • Kiểm tra thiết bị: Chỉ cần truy cập vào phần mềm 3uTools, các bạn có thể nắm được tính trạng thiết bị điện thoại của mình như thế nào.
 • Kiểm tra pin: người dùng cũng có thể tìm kiếm thông tin về tuổi thọ pin điện thoại, số lần sạc trong ngày, số phần trăm pin tối ưu.
 • Truy cập hình ảnh, âm thanh: các bạn có thể truy cập vào album ảnh trên điện thoại mà không cần mở điện thoại. Đây là một chức năng quan trọng giúp người dùng có thể sao lưu hình ảnh một cách an toàn nhất.
 • Nâng cấp phần mềm: khi Apple có những bản cập nhật mới, các bạn có thể tiến hành nâng cấp điện thoại thông qua phần mềm 3uTools đã được liên kết.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm 3uTools hiệu quả nhất

Việc tải phần mềm 3uTools giúp cho các bạn có thể quản lý dữ liệu trên điện thoại Iphone của mình một cách dễ dàng hơn. Để có thể khám phá hết chức năng sử dụng của phần mềm này, các bạn hãy lưu ý đến những thông tin dưới đây.

Đa dạng các tính năng hữu ích của phần mềm 3uTools
Đa dạng các tính năng hữu ích của phần mềm 3uTools

Cách sử dụng iDevice

Đây là phần quan trọng nhất trong phần mềm 3uTools. Các bạn có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ các thông tin cũng như trạng thái của thiết bị điện thoại thông qua iDevice. Với chuyên mục này, người dùng có thể thực hiện các tác vụ như sau: backup thiết bị, chuyển đổi hình ảnh, video, chọn nhạc…

Quản lý ứng dụng thiết bị

Tại đây, người dùng có thể truy cập vào các file quan trọng trên điện thoại, điều này sẽ các bạn làm việc trực tiếp trên máy tính có liên kết 3uTools mà không cần truy cập vào điện thoại để lấy dữ liệu.  Bên cạnh đó, các File data của phần mềm 3uTools sẽ giúp người dùng đồng bộ hóa danh bạ, tìm kiếm và khôi phục tin nhắn bị mất.

Quản lý Apps

Với tính năng này, người dùng có thể truy cập vào những ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại để sử dụng khi không mang theo điện thoại. Các bạn sẽ được kết nối nhanh chóng với các ứng dụng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà không cần mở điện thoại.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng và bổ ích liên quan tới phần mềm 3uTools hiện đại nhất 2022. Để có thể tải phần mềm 3uTools về máy 1 cách đơn giản và an toàn, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *