Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Rate this post

Cách tải phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack như thế nào là nhanh và chuẩn xác? Nhiều người chắc hẳn còn đang không biết phần mềm này phải tải và sử dụng thế nào. Chính vì thế bài viết sau đây của Phần Mềm Tải Free sẽ hướng dẫn và giải thích cho bạn về phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack là một dạng phần mềm đặc biệt. Công dụng của nó là hỗ trợ người dùng xem và thay đổi các tài liệu dưới dạng PDF. Nó được thiết lập bởi công ty về phần mềm nổi tiếng có tên ABBYY. Công ty này đa phần phát triển và nâng cấp các phần mềm thiết thực cho người dùng.

Khi sử dụng Abbyy Finereader 14 Full Crack bạn sẽ thấy được nhiều tính năng hữu dụng. Nó có thể giúp bạn thao tác dễ dàng hơn. Quan trọng là nó cũng được cài đặt đa dạng về ngôn ngữ khiến ai cũng tiếp cận nhanh chóng. Hầu như không bị cản trở về vấn đề này quá nhiều. Thêm vào đó nó cũng có một giao diện được bài trí hợp lý, dễ vận hành. Có một điều đáng kinh ngạc ở phần mềm này là nó được ứng dụng thêm cho MacOS.

Phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack hỗ trợ xem và thay đổi tài liệu PDF
Phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack hỗ trợ xem và thay đổi tài liệu PDF

Công dụng của phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Nói đến công dụng của phần mềm này đầu tiên người dùng thấy rõ nhất là công dụng chỉnh sửa. Bạn cũng biết các file PDF không dễ gì chỉnh sửa trực tiếp, hầu như là chỉ được xem. Tuy nhiên có phần mềm này rồi thao tác đó lại vô cùng đơn giản. Tiếp theo, nó có thêm công dụng nữa là biến đổi các hình ảnh thành dạng văn bản. Mà để làm được điều này nhà phát hành đã phải cài đặt thêm tính năng OCR vào đó.

Chưa dừng ở đó, phần mềm này còn giúp bạn nhận diện các văn bản có bố cục phức tạp. Dù có khó nhận biết đến đầu chỉ cần dùng phần mềm này nó sẽ giúp bạn đọc chính xác. Đây là một công dụng sáng giá của nó mà ai cũng yêu thích.

Tiếp đến, công dụng mà doanh nghiệp nào cũng chú trọng đó là bảo mật. Có thể nói phần mềm này có một hệ thống bảo mật thông tin tối ưu nhất dưới dạng mã hóa. Người dùng khỏi lo vấn đề dữ liệu của mình đột nhiên bị biến mất. Nó có một hệ thống sao lưu và bảo vệ tài liệu an toàn bậc nhất. Hầu như ai cũng an tâm điều này khi sử dụng.

Nhiều công dụng hữu ích của phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack
Nhiều công dụng hữu ích của phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Hướng dẫn tải phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack

Thông thường bạn phải thông qua một số bước quan trọng mới dễ dàng tải phần mềm về máy. Nhiều người khi biết đến Abbyy Finereader 14 Full Crack đa số là tự mò và tải xuống. Cách làm này có thể thành công hoặc thất bại do tải sai cách hoặc không biết dùng. Vì vị những thông tin sau đây sẽ chỉ dẫn bạn tải đúng cách nhất.

  • Bước 1: Người dùng có thể lên google và tìm link chính thức của phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack. Ở đây sẽ có nhiều link cho bạn chọn nhưng người dùng phải chọn link chuẩn nhất.
  • Bước 2: Để tải phần mềm bạn bấm trực tiếp chữ Download và chờ phần mềm tải xuống. Nó sẽ được tải xuống dưới dạng thư mục nén nên bạn tiếp tục click vào thư mục đó. Trong đây có nhiều file nhưng bạn chỉ cần quan tâm fileABBYY.FineReader.v14″. Bạn nhấn vào đó để file bắt đầu chạy.
  • Bước 3: Lúc này sẽ có một bảng số liệu phân giải hiện lên, bạn hãy bấm vào “I accept…”. Để tiếp tục quá trình thì bấm tiếp Next.
  • Bước 4: Giao diện tiếp tục được chuyển sang phương diện khác. Ở đây có hai lựa chọn là Typical và Custom thì bạn sẽ chọn vào Typical mới nhấn Next. Sau đó bạn lại tiếp tục bấm vào Install. Lúc này chương trình mới bắt đầu chạy và bạn phải đợi nó trong vòng vài phút.
  • Bước 5: Sau khi chương trình hoàn tất thì bạn cứ việc bấm Finish và chọn Yes. Lúc này bạn đã thành công cài đặt xong phần mềm này cho mình.
Tải và cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack nhanh qua vài bước
Tải và cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack nhanh qua vài bước

Tổng hợp thêm các tính năng của Abbyy Finereader 14 Full Crack

Trong phần mềm này bạn cần phải biết thêm các tính năng của nó để thuận tiện khi sử dụng. Ngoài những tính năng chính là chỉnh sửa văn bản ra thì nó còn nhiều tính năng phụ. Chẳng hạn như bổ sung thêm các ghi chú khi cần thiết. Giúp người dùng đánh dấu những điều quan trong cho mình.

Tiếp theo đó bạn có thêm tính năng loại bỏ các thông tin không cần thiết. Đồng thời cũng có thêm chức năng chữ ký điện tử, thuận lợi cho các loại văn bản hợp đồng. Ngoài ra, nhà phát hành còn bổ sung thêm tìm kiếm và đánh dấu dữ liệu. Mục đích là giúp bạn tìm kiếm thông tin trong vòng một giây, không cần mày mò phức tạp. Tóm lại những gì mà phần mềm mang lại sẽ cực kỳ tiện ích với bạn.

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack. Khi làm theo từng bước người dùng hãy chú ý làm đúng theo những gì chỉ nhận. Một khi bạn bấm sai sẽ khó tải về máy nhanh chóng và thành công. Ngoài ra hãy chú ý tìm hiểu kỹ phần mềm trước khi sử dụng. Như vậy bạn sẽ không phải bỡ ngỡ trong lần đầu tiếp xúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *