Hướng dẫn cách tải phần mềm Anatomy chi tiết trên điện thoại

Rate this post

Nhu cầu tìm hiểu bộ phận cơ thể, các cuộc giải phẫu của mọi người càng được gia tăng. Tuy nhiên nếu chỉ tham khảo sách giáo khoa thì rất nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể thực hiện quan sát với các hình ảnh, bộ phận được mô phỏng 3D. Ứng dụng Anatomy Learning sẽ giúp bạn làm được điều này một cách toàn diện. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách tải phần mềm Anatomy chi tiết cho điện thoại.

Giải thích phần mềm Anatomy là gì?

Anatomy là một phần mềm chứa đựng thông tin, hình ảnh, chuyển động dưới dạng 3D. Chủ đề của ứng dụng sẽ hướng đến bộ phận trên cơ thể người, các cuộc phẫu thuật dưới góc độ mô hình. Anatomy Learning ra đời với mục đích học tập, kiến thức, đặc biệt với ai theo ngành Y khoa. 

Phần mềm Anatomy còn được biết đến với tên gọi là ứng dụng giải phẫu trên điện thoại. Bạn có thể tìm hiểu những nhóm cơ trong hệ thần kinh, cấu trúc xương, mạch máu, sinh sản,…Do đó, Anatomy Learning không chỉ là một ứng dụng thông thường. Đây chính là tài liệu di động hữu ích với hàng loạt thao tác thú vị trên phần mềm. 

Phần mềm Anatomy cung cấp hình ảnh dạng 3D của cơ thể người
Phần mềm Anatomy cung cấp hình ảnh dạng 3D của cơ thể người

Hướng dẫn các bước tải phần mềm Anatomy cho điện thoại

Vậy làm thế nào để tải phần mềm về điện thoại? Đó là bạn cần nắm bắt các bước và thực hiện theo. Quy trình tải ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và có thể sử dụng miễn phí. 

Thông tin cài đặt chung của ứng dụng Anatomy

Phần mềm Anatomy cũng có thông tin riêng và điều kiện mà bạn cần nắm bắt trước khi tải. Tuy vậy, ứng dụng này không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn. Do đó bạn có thể yên tâm khi tải xuống, với Anatomy gồm:

 • Yêu cầu hệ điều hành: iOS 9.0 và Android 4.3 trở lên.
 • Bộ nhớ: chiếm 123.8 MB trên iOS và 96MB trên Android.
 • Ứng dụng thuộc loại Y tế.
 • Nhà phát hành iOS: Education Mobile.
 • Nhà phát hành Android: Anatomy Learning LLC.

Tải và cài đặt phần mềm Anatomy điện thoại iOS

Ứng dụng dành cho dòng điện thoại iOS từ iPhone 6 có hệ điều hành 9.0 trở lên. Bạn chỉ cần đáp ứng bộ nhớ của phần mềm Anatomy là có thể tải xuống và cài đặt. Đối với thao tác, các bước rất đơn giản gồm:

 • Bước 1: Người dùng mở máy điện thoại của mình, sau đó truy cập vào cửa hàng App Store trên thiết bị. 
 • Bước 2: Sau khi màn hình hiện ra khung tìm kiếm, bạn hãy nhập tên phần mềm vào ô tìm kiếm là “Anatomy” hoặc “Anatomy Learning”.
 • Bước 3: Lúc này có rất nhiều phiên bản được hiển thị, bạn chỉ cần nhấp chọn ứng dụng mong muốn. Sau đó nhấn tiếp vào chữ “Nhận”, thực hiện xác thực thông tin.
 • Bước 4: Đợi thời gian tải về, sau đó bạn có thể nhấn “Mở” để truy cập nhanh vào ứng dụng. Tại đây chọn ngôn ngữ và bắt đầu tìm hiểu giao diện của Anatomy.

Cách tải phần mềm Anatomy điện thoại Android

Đối với những ai đang sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, Xiaomi, Huawei,…đều có thể tải nhanh chóng. Ứng dụng Anatomy cũng thích hợp trên cửa hàng CH Play. Cụ thể cách tải gồm:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào cửa hàng CH Play, tại ô tìm kiếm có biểu tượng kính lúp điền “Anatomy”.
 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị các phần mềm Anatomy Learning, người dùng hãy chọn một ứng dụng mình yêu thích. Sau đó nhấn “Cài đặt” để xác nhận thiết lập ứng dụng trên máy.
 • Bước 3: Bạn đợi vài giây để cài đặt xong, sau đó có thể chọn “Mở ứng dụng” để truy cập.
 • Bước 4: Khi ứng dụng được mở sẽ bao gồm các thông báo và xác nhận về thông tin. Người dùng làm theo và chọn ngôn ngữ muốn sử dụng.
Tải phần mềm Anatomy trên điện thoại  Android nhanh chóng 
Tải phần mềm Anatomy trên điện thoại  Android nhanh chóng

Các tính năng nổi bật của phần mềm Anatomy Learning

Sau khi tải ứng dụng Anatomy về điện thoại, bạn có thể khám phá tính năng bên trong. Các hình ảnh 3D, cuộc giải phẫu,…đều được tích hợp tại đây chờ bạn khám phá. Cụ thể chúng gồm:

Mô hình các cuộc giải phẫu

Ứng dụng có các mô hình 3D sống động liên quan đến cơ thể người như: Xương, dây thần kinh, khớp tay chân, các mạch máu, hệ thần kinh, bộ phận trong cơ thể, tiết niệu, hệ sinh sản,…Từ đó người dùng có thể quan sát một cách chân thật và hiểu hơn về: cách làm tiểu phẫu, giải phẫu, sự thay đổi khi làm phẫu thuật,…

Ngoài ra với tình năng giải phẫu này bạn còn có thể tiến hành làm một cuộc phẫu thuật thử. Tuy nhiên một số mô hình 3D đặc biệt có tính chuyên sâu cần yêu cầu người dùng trả phí. Nhưng hầu hết đều miễn phí dành cho người dùng của Anatomy.

Phóng to, thu nhỏ quan sát hình ảnh 3D

Để có những trải nghiệm chân thật, Anatomy có chức năng phóng to, thu nhỏ và xoay 360 độ. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt mà không một tài liệu giấy nào có thể thực hiện. Theo đó, người dùng có thể dùng thao tác thu phóng quan sát từng chi tiết. Đồng thời cũng được quyền xoay 360 độ, mọi tiểu tiết đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Phần mềm Anatomy giúp thu nhỏ phóng to hình ảnh 3D dễ dàng
Phần mềm Anatomy giúp thu nhỏ phóng to hình ảnh 3D dễ dàng

Kiểm tra, đánh giá kiến thức

Vì mục đích chung để tìm hiểu và học tập nên bạn có thể làm bài kiểm tra tại đây. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các bài Quiz vui nhộn. Đó có thể là đoán bộ phận trên gương mặt, chân tay, nội tạng,….Đồng thời cũng là dịp để bạn đánh giá được sự hiểu biết của mình liên quan đến Y khoa.

Lưu trữ các mô hình yêu thích

Phần mềm Anatomy cũng hướng đến sự tiện ích khi người dùng truy cập. Ngoài tính đa ngôn ngôn ngữ, theo dõi hình ảnh 360 độ thì bạn còn có thể lưu trữ. Khi đó, người dùng chỉ cần một thao tác là đã có thể lưu lại các hình ảnh, bộ phận, mô hình khác mà mình yêu thích. Sau đó mỗi lần kiểm tra hay phục vụ cho việc học, bạn mở ra một cách thuận tiện.

Kết luận

Hiện nay việc học hỏi kiến thức Y khoa kết hợp với công nghệ trở nên thuận tiện rất nhiều. Theo đó, việc tải phần mềm Anatomy đóng vai trò hữu ích trong việc học tập của bạn. Nhờ vào hướng dẫn từ nội dung trên, hy vọng bạn đã có thể thực hiện cài đặt về máy. Đồng thời nắm bắt được các tính năng nổi bật mà phần mềm sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *