Tải Phần Mềm Crayola Art Miễn Phí Cực Nhanh Với 3 Phút

Rate this post

Crayola Art là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập và sáng tạo dành riêng cho các bạn nhỏ. Phần mềm này rất thích hợp với các bé trong lứa tuổi mầm non và học tiểu học. Phần mềm như một công cụ hỗ trợ khả năng sáng tạo cho các bé vô cùng hoàn hảo. Vậy cách thức tải phần mềm Crayola Art miễn phí như thế nào? Hãy cùng PHANMEMTAIFREE.COM tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

Phần mềm Crayola Art là gì?

Crayola Art là phần mềm được tạo ra để giúp các bạn nhỏ có thể thực hiện thao tác vẽ tranh tô màu đơn giản. Với giao diện thân thiện, trực quan thì phần mềm này có thể giúp các bạn nhỏ trong lứa tuổi mầm non, tiểu học thỏa sức sáng tạo. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh có thể sử dụng để con em mình học hỏi và nâng cao tính sáng tạo.

Crayola Art được tạo ra bởi hãng phần mềm Core Learning hợp tác với thương hiệu chuyên sản xuất bút chì, màu vẽ Crayola. Phần mềm này cung cấp cho các em những công cụ dùng để vẽ và tô màu đơn giản theo ý thích và sáng tạo của bản thân. Nhờ có Crayola Art mà các bạn nhỏ có thể tự mình tạo thiệp mời, vẽ tranh, viết chữ theo ý thích. Chương trình này có thể áp dụng cho tất cả các bạn nhỏ dù không có tài năng về hội họa.

Tìm hiểu phần mềm Crayola Art là gì
Tìm hiểu phần mềm Crayola Art là gì

Tính năng của phần mềm Crayola Art

Tính năng chính của phần mềm Crayola Art đó chính là giúp các bé có công cụ vẽ tranh đơn giản. Sau đây là những tính năng cơ bản của phần mềm Crayola Art.

 • Các bé có thể lựa chọn rất nhiều loại bút vẽ khác nhau để tạo ra những tác phẩm cho riêng mình.
 • Các họa sĩ sáng tạo của Crayola Art studio sẽ hướng dẫn các bé thực hiện chỉnh sửa hoặc chuyển đổi ảnh kỹ thuật số. Nhờ vậy mà với Crayola Art, các bé hoàn toàn có thể tạo ra thiệp mời, thiệp chúc mừng, tranh chân dung…
 • Khi sử dụng, các bé có thể sửa sai bằng tính năng Undo và Redo.
 • Sử dụng bút trỏ chuyên dụng sẽ giúp hỗ trợ độ nhạy áp lực.
 • Có hàng trăm màu độc đáo và cho phép các bé được kết hợp các màu với nhau.

Những lợi ích khi tải phần mềm Crayola Art

Chúng ta đã biết đầy đủ thông tin cũng như những tính năng về Crayola Art. Lợi ích của phần mềm này là rất lớn với sự phát triển và sáng tạo của trẻ nhỏ. Phần mềm vẽ tranh sẽ mang đến những lợi ích sau đây:

 • Giao diện của phần mềm vui nhộn, đầy màu sắc sẽ làm các em nhỏ hứng thú tham gia.
 • Với phần mềm sáng tạo vẽ tranh này sẽ khơi gợi tài năng hội họa của các bé bằng 12 loại bút vẽ khác nhau.
 • Phần mềm này dành riêng cho trẻ em nên phụ huynh không cần mất phí sử dụng. Tải phần mềm Crayola Art một cách đơn giản.
 • Hỗ trợ cho các bạn nhỏ được tham khảo vô số hình ảnh bắt mắt để tăng tính sáng tạo và phát triển hội họa.
Các lợi ích từ phần mềm vẽ tranh Crayola Art
Các lợi ích từ phần mềm vẽ tranh Crayola Art

Hướng dẫn tải phần mềm Crayola Art miễn phí

Với những công dụng và tính năng của Crayola Art thì đây là phần mềm mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các tải phần mềm Crayola Art không mất phí:

Bước 1: Bạn cần tìm kiếm đường link tải phần mềm Crayola Art. Khi chọn link và tải phần mềm thành công về máy thành công bạn tiến hành cài đặt. Khi mở file vừa tải sẽ có bảng cài đặt và bạn chọn “Next”.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng miễn phí
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng miễn phí

Bước 2: Đến bước nhập thông tin và người dùng hoặc tổ chức thì bạn tiếp tục nhấn vào “Next”.

Thao tác tải ứng dụng cực kỳ nhanh chóng
Thao tác tải ứng dụng cực kỳ nhanh chóng

Bước 3: Khi đến phần chọn thư mục cài đặt phần mềm Crayola Art thì bạn có thể để mặc định. Nếu muốn thay đổi mục vị trí chọn phần mềm thì có thể kích vào “ Browse ’’. Sau đó chọn vị trí chứa phần mềm và tiếp tục chọn “Next”.

Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm nhanh
Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm nhanh

Bước 4: Kết thúc quá trình cài đặt, bạn lựa chọn “Finish”. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình thực hiện tải và cài đặt phần mềm Crayola Art.

Hoàn tất quy trình cài đặt phần mềm Crayola Art
Hoàn tất quy trình cài đặt phần mềm Crayola Art

Một số lưu ý khi tải ứng dụng Crayola Art

Để quá trình tải ứng dụng Crayola Art miễn phí và cài đặt thành công, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Tìm kiếm đường link tải phần mềm Crayola Art chuẩn, tránh các phần mềm giả mạo.
 • Chỉ nên tải phần mềm về khi đang có kết nối mạng ổn định để không gián đoạn.
 • Phần mềm Crayola Art cần cấu hình máy đơn giản. Cấu hình tối thiểu là Ram 256MB, ổ cứng 125MB và sử dụng cho các hệ điều hành từ Windows XP, Vista, 7, 8, 10.
 • Trong quá trình cài đặt nên tắt hết các chương trình mà máy tính đang chạy. Điều này giúp cho quá trình cài đặt hoàn tất nhanh chóng.
 • Trong quá trình tải không nên để máy tính bị sập nguồn.

Qua bài viết này chúng ta đã biết chính xác cách tải phần mềm Crayola Art miễn phí. Với những thông tin trên thì đây là ứng dụng nhất định cần tải về để giúp các bé tăng khả năng sáng tạo với hội họa. Phần mềm Crayola Art là cách để các bé vui vẻ, vừa học vừa chơi cực kỳ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *