Cách Tải Phần Mềm Ezviz Về Máy Tính Chi Tiết 2023

Rate this post

Tải phần mềm Ezviz chưa bao giờ khó khăn với các bước thực hiện mà ai cũng làm được. Người dùng khi muốn biết về cách tải có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của PHANMEMTAIFREE.COM. Mọi vấn đề về việc ứng dụng và tải về máy sẽ được trình bày chi tiết cho bạn. Người nào cũng nhanh chóng tải được khi cần thiết.

Tổng quan về phần mềm Ezviz

Những ai hay sử dụng camera đều biết Ezviz là cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất camera. Nói vậy người dùng cũng hiểu công dụng của nó là gì. Ezviz là thương hiệu an toàn giúp bạn theo dõi và giám sát các hoạt động từ xa. Hình ảnh được ghi lại vô cùng rõ ràng và có độ phân giải cao. Đa phần người dùng đều rất hài lòng với phần mềm này. Bạn chỉ việc tải nó về là có thể quan sát mọi diễn biến ở nơi mình lắp đặt camera.

Có thể nói đây là phần mềm này được phát hành dưới tên hãng Ezviz. Được biết hãng này thuộc trong tập đoàn có tiếng về xuất khẩu camera Hikvision. Nhắc đến thương hiệu nổi tiếng thì ai cũng an tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó ngoài chức năng chính là quan sát ra phần mềm còn nhiều công dụng khác. Người dùng phải chuyên tâm tìm hiểu để ứng dụng được tốt nhất.

Phần mềm Ezviz hỗ trợ theo dõi và giám sát từ xa hiệu quả
Phần mềm Ezviz hỗ trợ theo dõi và giám sát từ xa hiệu quả

Công dụng và tính năng của phần mềm Ezviz

Hiện nay từ các doanh nghiệp lớn cho đến nhà hàng khách sạn đều có nhu cầu dùng camera.  Vậy phần mềm Ezviz sẽ có công năng gì vượt trội cho mọi người lựa chọn? Để biết về tính năng và công dụng của nó mỗi người phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Hoặc bạn có thể xem thêm thông tin dưới đây.

  • Đầu tiên, người dùng sẽ được xem hình ảnh một cách chân thực và phác họa đúng nội dung nhất. Bạn sẽ thông qua màn hình của phần mềm thu hết hình ảnh vào mắt. Chưa kể bạn còn có thể sao lưu hoặc cắt ghép những hình ảnh này.
  • Thứ hai, bạn có thể xem cùng lúc 25 camera khác nhau. Cái nào cũng hiện rõ quá trình và thông tin mà camera ghi được ở nơi đặt. Với chức năng này người dùng sẽ thuận tiện hơn khi muốn xem ở nhiều nơi.
  • Thứ ba, chức năng phóng to, phóng nhỏ màn hình hoặc điều chỉnh âm thanh lớn bé ở các khu vực. Người dùng đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình để chất lượng được như ý muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem full màn hình để thấy cận cảnh từng hành động và hình ảnh.
  • Thứ tư, bạn có thể luân phiên nhau sử dụng thêm Auto Add và Manual Add cho hai trường hợp. Ở Auto Add sẽ dùng trong tình huống camera và máy tính của bạn có cùng một mạng. Ngược lại thì bạn hãy dùng Manual Add cho tiện lợi.

Hướng dẫn tải phần mềm Ezviz về máy tính

Với phần mềm thiết thực này người dùng nào cũng đặc biệt quan tâm đến cách tải. Cho nên điều đầu tiên để sử dụng được nó bạn phải thông qua các bước tải phần mềm. Cụ thể cho từng bước được phân tích chi tiết như sau.

Tải phần mềm Ezviz về máy tính đơn giản dễ dàng thực hiện
Tải phần mềm Ezviz về máy tính đơn giản dễ dàng thực hiện

Bước 1: Tìm link và tải nhanh phần mềm Ezviz về thiết bị

Để tìm link tải bạn có thể lên ứng dụng Google để tìm cho chính xác nhất. Bình thường những phần mềm như thế này sẽ cho link chính và link dự bị. Người dùng xài được link nào thì tải link đó. Bạn chỉ cần bấm download là phần mềm tự động tải về dưới dạng nén. Lúc này có nhiều thư mục hiện ra bạn phải bấm vào “Ezviz PC studio software” để tải về máy.

Bước 2: Tiến hành cài đặt chương trình cho phần mềm

Ở bước này người dùng sẽ liên tiếp thực hiện một số thao tác như hướng dẫn sau. Thứ nhất khi thư mục được tải về bạn click chuột sẽ hiện bảng “Do you want run file”. Được hiểu là bạn có muốn chạy tiếp file hay không. Tất nhiên người dùng phải bấm vào “Run” để chương trình tiếp tục chay.

Đến đây giao diện sẽ chuyển sang bảng “Ready to install”, bạn lại tiếp tục bấm vào Install. Chương trình sẽ bước vào giai đoạn hoàn tất, khi xong nó sẽ thông báo cho bạn. Nếu nhận được thông báo này bạn hãy bấm vào “Finish” để hoàn thành. Tiếp đến người dùng có thể bấm vào “Allow access” để sử dụng phần mềm.

Bước 3: Đăng nhập vào phần mềm Ezviz

Khi mở phần mềm lên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để thuận tiện cho việc điều khiển. Lúc này bạn chỉ cần điền thông tin để đăng ký tài khoản trước. Một số thông tin mà bạn phải cung cấp là tên người dùng. Thường là ghi email hoặc cập nhật số điện thoại cho dễ dùng. Tiếp đó sẽ là mật khẩu và mã xác nhận.

Xong xuôi thì bạn kiểm tra thông tin và bấm vào chữ “đồng ý” để hoàn tất đăng ký và đăng nhập. Sau đó bạn đã có thể vận hành phần mềm theo cách dùng của mình. Nếu có chỗ nào không hiểu bạn phải đọc thêm cách hướng dẫn. Các thao tác thực hiện phải chính xác nhất có thể.

Đăng nhập vào phần mềm tiện lợi có thể thực hiện nhanh chóng
Đăng nhập vào phần mềm tiện lợi có thể thực hiện nhanh chóng

Kết luận

Cách tải phần mềm Ezviz cũng không có gì khó khăn cho người dùng. Chủ yếu là bạn nắm rõ các thao tác mình phải thực hiện. Với những thông tin được cung cấp ở trên cũng đủ cho bạn tải phần mềm thành công. Người dùng hãy thao tác một cách chậm rãi và cẩn thận để không phải tải lần nữa. Chúc bạn sớm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *