Quy Trình Tải Phần Mềm iCheck Chi Tiết Nhất 2023

Rate this post

Trong bài viết sau của PHANMEMTAIFREE.COM bạn sẽ được bật mí cách tải phần mềm iCheck. Một phần mềm trong việc phân biệt các mã hàng thật giả. Nó vô cùng cần thiết với người dùng ở thời điểm hiện tại. Cho nên bạn hãy nhanh chóng tải nó về máy theo các bước được chỉ dẫn sau. Người dùng sẽ có ngay một ứng dụng để dùng khi cần thiết.

Sơ lược về phần mềm iCheck 

Như tên gọi thì phần mềm iCheck được sử dụng trong các công việc check độ thật giả của sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng nó như một công cụ check mã vạch, mã QR để tra thông tin sản phẩm. Bạn có thể biết được toàn bộ thông tin về hàng hóa thông qua phần mềm này. Bên cạnh đó các dữ liệu được tìm kiếm có độ chính xác lên đến 100%. Bạn sẽ không dễ dàng bị nơi bán lừa đảo và thuận tiện tìm nơi an toàn để mua sản phẩm.

Từ khi phần mềm này ra đời nó được đánh giá rất tốt từ những người dùng. Song song với đó iCheck còn hỗ trợ bạn thêm nhiều tính năng mới mẻ. Người dùng một khi ứng dụng sẽ thích thú và tin tưởng và phần mềm hơn.

Phần mềm iCheck giúp kiểm tra độ thật giả của mỗi sản phẩm
Phần mềm iCheck giúp kiểm tra độ thật giả của mỗi sản phẩm

Công dụng và tính năng đi kèm của phần mềm iCheck

Sau đây sẽ là một số công dụng và tính năng mà phần mềm iCheck mang đến cho người dùng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây để bổ sung thông tin cho mình. Như vậy khi tải phần mềm iCheck về sẽ không cần phải tốn công sức quá tìm hiểu.

 • Thứ nhất, bạn sẽ được cung cấp thông tin từ nhiều phía tin cậy. Đặc biệt là nơi sản xuất sản phẩm và những người đã từng sử dụng sản phẩm. iCheck cũng cho bạn tham khảo về ý kiến của những người khác. Bạn có thể tra dữ liệu một cách thoải mái, phần mềm đảm bảo về độ tin cậy của thông tin.
 • Thứ hai, tính năng quét các loại mã vạch, mã QR. Từ đó bạn hoàn toàn truy ra được các thông tin mà mình muốn biết. Ví dụ như thời gian sản xuất, hạn sử dụng, tên công ty sản xuất, các thành phần khác. Đặc biệt còn tra được cách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm đó.
 • Thứ ba, chức năng ghi nhớ nhiều dữ liệu với một bộ nhớ khổng lồ. Người dùng có tra bao nhiêu thông tin cũng không sợ bị đầy bộ nhớ. Bên cạnh đó còn có hàng trăm triệu thông tin được iCheck cập nhật.
 • Thứ tư, chức năng cảnh báo mọi người khi phát hiện hàng giả. Có thể nói đây là một chức năng hữu ích nhất cho người dùng. Bạn sẽ nhận ra ngay những sản phẩm kém chất lượng để tránh trước khi mua.
 • Thứ năm, tính năng đăng bán và mua sắm tự do ngay trên phần mềm iCheck. Nó vô cùng tiện lợi với sự kết hợp độc đáo này.
Đa dạng các tính năng giúp hỗ trợ người dùng của phần mềm iCheck
Đa dạng các tính năng giúp hỗ trợ người dùng của phần mềm iCheck

Hướng dẫn cách tải phần mềm iCheck cho mọi người

Phần mềm iCheck được tải với các bước được nhận định là dễ và nhanh. Người nào muốn sử dụng mà còn chưa biết cách tải thì có thể xem bài viết sau. Bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn hướng dẫn. Cụ thể về cách tải như sau:

 • Bước 1: Tải nhanh phần mềm về máy thông qua hệ điều hành và thiết bị bạn đang có. Người dùng có thể tải về PC hoặc tải app về điện thoại cho nhanh. Với hai cách này bạn chỉ cần bấm cài đặt phần mềm thì nó sẽ tự tải về máy cho bạn.
 • Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản thuộc sở hữu của mình. Người dùng sẽ phải điền thêm vào thông tin cần thiết. Chẳng hạn như họ tên, mật khẩu, số điện thoại, mã xác nhận và thông tin thiết yếu khác. Sau đó người dùng hãy kiểm tra kỹ những gì mình kê khai để tránh sai sót.
 • Bước 3: Bạn sẽ chờ một lát để iCheck kiểm tra của bạn. Người dùng sẽ được nhận mã xác nhận ở điện thoại và bạn điền nó vào ô trống trên giao diện. Khi xác thực thành công thì người dùng có thể dùng app ngay lập tức.
Hướng dẫn cách tải đơn giản phần mềm iCheck cho người dùng
Hướng dẫn cách tải đơn giản phần mềm iCheck cho người dùng

Ưu điểm của phần mềm iCheck

Có thể nói phần mềm iCheck cho bạn nhiều ưu điểm nhất để người dùng tùy thời sử dụng. Bạn đã biết được bao nhiêu ưu điểm của nó? Các thông tin ở đây sẽ cập nhật cho bạn toàn bộ điểm nổi bật nhất của phần mềm này.

 • Giao diện đẹp và thân thiện giúp bạn dễ dùng. Ngay cả người mới khi vào cũng có thể điều khiển các tính năng nhanh nhất có thể. Kèm theo đó bạn cũng thấy nó được sắp xếp logic và hợp lý.
 • Nhiều tính năng hay và hữu ích cho người dùng. Như đã liệt kê ở trên các tính năng của iCheck đều hợp với nhu cầu của mọi người. Bạn muốn làm gì có thể nhấp vào tính năng đó sử dụng.
 • Ứng dụng dành cho nhiều đối tượng và tổ chức. Dù là doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể sử dụng như thường. 

Kết luận

Có thể nói cách tải phần mềm iCheck đã được bật mí đầy đủ quy trình ở bài viết trên. Người dùng khi tải chỉ cần lưu ý mấy điều cơ bản về độ chính xác của thông tin. Ngoài ra những thao tác khác bạn hãy làm như hướng dẫn. Quy trình đơn giản, nhanh chóng lại tốn ít thời gian khi tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *