Cách Tải Phần Mềm Ispring Suite 9 Trên Mọi Nền Tảng 

5/5 - (1 bình chọn)

Ispring Suite 9 là một trong những phần mềm tạo bài giảng điện tử miễn phí được ưa chuộng và ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm Ispring Suite 9 và cài đặt trên Windows, macOS đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem cách tải Ispring Suite 9 cụ thể và mới nhất
Xem cách tải Ispring Suite 9 cụ thể và mới nhất

Phần mềm Ispring Suite 9 có những tính năng gì?

Các tính năng chính của ISpring Suite 9 là:

Chuyển đổi bản trình bày PowerPoint của bạn thành các khóa học trực tuyến chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tất cả các hiệu ứng PPT sẽ được giữ nguyên.

Bạn có thể tiến hành đánh giá toàn công ty để đánh giá nhân viên của mình và thu thập phản hồi. Các mẫu có sẵn của iSpring Suite 9 sẽ giúp việc tạo bài kiểm tra trở nên dễ dàng.

Phát triển kỹ năng giao tiếp với các kịch bản nhập vai tương tác. Chọn từ một loạt các nhân vật và địa điểm, xây dựng các kịch bản phân nhánh và thêm thuyết minh để đưa nhân viên của bạn vào môi trường thế giới thực.

Theo nhiều cách, phần mềm iSpring Suite 9 cung cấp nhiều khả năng soạn thảo hơn so với công cụ nổi tiếng nhất trong danh mục, Adobe Captivate, mặc dù nó dễ sử dụng hơn nhiều. 

Phần mềm iSpring Suite 9 xuất bản các khóa học sang định dạng HTML5, có thể phát trên hầu hết mọi nền tảng hiện đại: máy tính để bàn và máy tính xách tay (Windows, MacOS, Linux), điện thoại thông minh và máy tính bảng (Android, iOS). Các khóa học hoạt động trên mọi trình duyệt, hỗ trợ SCORM, AICC, xAPI… và có thể được tải lên hơn 130 LMS.

Yêu cầu hệ thống khi tải phần mềm Ispring Suite 9 là gì?

+ Máy tính và bộ xử lý: Bộ xử lý Dual-Core (Khuyên dùng Quad-Core hoặc cao hơn, 2.0 GHz hoặc nhanh hơn).

+ Bộ nhớ: 4 GB (Khuyến nghị: 8 GB trở lên).

+ Dung lượng đĩa trống: 2 GB để cài đặt và 20 GB để vận hành.

+ Màn hình : 1366×768 hoặc độ phân giải cao hơn.

+ Thẻ video: NVIDIA GeForce 8 series, Intel HD Graphics 2000 hoặc AMD Radeon™ R600 trở lên với bộ nhớ 512 МB cho video thông thường và 1GB cho video HD, cần có bộ điều hợp đồ họa tương thích Direct3D 10.1/Direct 2D để iSpring hoạt động chính xác Cam Pro. 

+ Âm thanh: Card âm thanh và micrô (để ghi âm tường thuật).

+ Video: Webcam tích hợp hoặc bên ngoài (để quay video).

+ Hệ điều hành tương thích: Microsoft Windows 7/8/10/11 (32- và 64-bit).

+ Microsoft PowerPoint Microsoft PowerPoint:   2007/2010/2013/2016/2019/365 (32-bit và 64-bit) (Phiên bản ISO (Không phải Windows Store)).

+ Microsoft Word Microsoft Word: Phiên bản 2007/2010/2013/2016/2019/365 (32 và 64 bit) (ISO (Không phải Windows Store)).

Hướng dẫn cách tải phần mềm Ispring Suite 9 mới nhất năm 2023

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nhà sản xuất và nhấp vào nút tải xuống và hoàn tất tải xuống các tệp cần thiết. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ đường truyền mạng của bạn. Chọn Save hoặc Save as để tải chương trình về. Hầu hết các chương trình chống vi-rút như Windows Defender sẽ quét phần mềm để tìm vi-rút trong quá trình tải xuống.

Nếu bạn chọn Save, tệp chương trình sẽ được lưu trong thư mục Download trong máy tính. Hoặc nếu chọn Save as, bạn có thể chọn nơi lưu nó, chẳng hạn như lưu bên ngoài màn hình Desktop.

+ Bước 2: Giải nén các tập tin đã tải xuống => Sau khi quá trình tải xuống iSpring Suite hoàn tất, hãy nhấp vào tệp .exe hai lần để chạy quá trình Cài đặt.

Thao tác tải đơn giản dễ thực hiện
Thao tác tải đơn giản dễ thực hiện

+ Bước 3: Làm theo hướng dẫn cài đặt windows xuất hiện cho đến khi hoàn tất. Biểu tượng iSpring Suite sẽ xuất hiện trên Desktop của bạn => Nhấp vào biểu tượng để chạy Ứng dụng.

Chạy ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất
Chạy ứng dụng sau khi cài đặt hoàn tất

Lưu ý: Trong thư mục Download sẽ có 3 file, bạn có thể lựa chọn các phiên bản và sự tương thích (Windows 32 bit chỉ sử dụng phiên bản 9.1 nhé, bản 32 bit sẽ có đuôi x86, còn lại là hai bản 64 bit). 

Hiện nay, có rất nhiều bài viết chia sẻ link tải iSpring Suite 9. Tuy nhiên, các bạn không nên dùng vì hầu như những bản đó chứa virus hoặc không thể cài đặt sau khi tải về vì dính nhiều lỗi khác nhau. Việc cài đặt phần mềm này hết sức đơn giản. Mọi thứ đã được tích hợp, bạn không cần phải crack hay làm bất cứ thao tác nào thêm cả.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải Ispring Suite 9

Phần mềm iSpring Suite 9 có miễn phí không? Cần bao nhiêu chi phí để tải về?

Tải iSpring Suite 9 và các phiên bản khác là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào cho nhà sản xuất trừ khi muốn sử dụng phiên bản cao cấp hơn với những tính năng nâng cao hơn mà bản free không có.

ISpring Suite 9 có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

ISpring Suite cho PC sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10/8.1/8/7/Vista/XP) 64 bit và 32 bit.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải phần mềm Ispring Suite 9. Hi vọng thông qua bài viết bạn bạn có thể thực hiện các thao tác thành công trên máy tính của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm bạn có thể để lại bình luận cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *