Hướng dẫn cách tải phần mềm iTaxViewer nhanh

Rate this post

Làm thế nào để tải phần mềm iTaxViewer không phải là vấn đề khó. Tuy nhiên với những người dùng mới tiếp cận thì có chút khó khăn. Vì vậy vẫn cần phải có các bài viết hướng dẫn cụ thể như trong thông tin dưới đây. Nếu bạn nghiên cứu thành công sẽ nhanh tải phần mềm về máy tính cho mình.

Giới thiệu về phần mềm iTaxViewer

iTaxViewer là một ứng dụng tiện ích trong ngành kế toán. Có nó rồi việc thống kê tính toán số liệu sẽ được đơn giản hóa. Bên cạnh đó bạn có thể lập hàng ngàn bảng báo cáo một cách nhanh chóng. Không cần phải đau đầu nhức óc với vấn đề này. Ngoài ra iTaxViewer còn có thêm nhiều chức năng đặc biệt khác. Bạn cũng có thể làm được báo cáo thuế hay thu thập và kê khai các con số khủng.

Từ ngày phần mềm này ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp và người dùng. Cách sử dụng nó lại vô cùng đơn giản và thiết thực. Nó còn được cài đặt tính năng hỗ trợ thông minh, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Hơn thế nữa độ chính xác và bảo mật thông tin cực cao.

Phần mềm iTaxViewer là một ứng dụng tiện ích của ngành kế toán
Phần mềm iTaxViewer là một ứng dụng tiện ích của ngành kế toán

Ưu điểm của phần mềm iTaxViewer 

Một phần mềm được biết rộng rãi như iTaxViewer tất yếu sẽ có nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn. Sau đây chúng ta sẽ từ từ khám phá từng ưu điểm một, bạn sẽ hiểu rõ hơn ứng dụng này. Cụ thể về một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Xác nhận về chữ ký chính xác và an toàn tuyệt đối. Trong các bản kê khai về thuế, chữ ký là phần quan trọng nhất trong nhất. Cho nên phần mềm đã đáp ứng tối ưu nhất về vấn đề này. Bạn không phải lo lắng về việc xác nhận sai thông tin và chữ ký.
  • Lập được nhiều thể loại báo cáo với những kiểu cách khác nhau. Người dùng không cần phải loay hoay với các bản báo cáo bằng con số nữa. Chỉ cần dựa vào chức năng lập báo cáo của phần mềm bạn muốn làm kiểu nào cũng được.
  • Giao diện dễ dùng với người sử dụng, các bố cục hợp lý, khoa học. Thanh công cụ điều khiển được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng và nhanh chóng cho bạn ứng dụng.
  • Phần mềm được sử dụng miễn phí, bạn không cần phải tốn nhiều tiền để mua phần mềm. Nó gần như là có sẵn cho bạn.

Các bước tải phần mềm iTaxViewer

Với những công dụng và ưu điểm của iTaxViewer có rất nhiều người có nhu cầu tải về sử dụng. Mà muốn tải về phần mềm này thì người dùng phải thực hiện một số bước như sau. Bạn sẽ có ngay một ứng dụng tốt để sử dụng ngay lập tức.

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bạn có thể tìm link tải ở những địa chỉ uy tín nhất hiện nay, chẳng hạn như google. Hoặc có thể vào web Thuế điện tử để tải phần mềm. Bạn có thể chọn theo tổ chức hoặc cá nhân nào đó tùy vào mục đích của bạn. Sau đó người dùng sẽ tải theo đường link mà mình bấm vào và chờ ứng dụng được tải về.

Tìm và tải phần mềm về máy tính là bước cơ bản cần thực hiện
Tìm và tải phần mềm về máy tính là bước cơ bản cần thực hiện

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Ở bước nảy người dùng buộc giải nén, bởi vì phần mềm bạn tải về vẫn còn dưới dạng tệp file. Thông thường bạn phải mở thư mục lên và làm theo yêu cầu của từng mục hiện ra. Đầu tiên bạn sẽ chọn Run as administrator và bấm liên tiếp vào nút Next. Một bảng hệ thống nữa sẽ hiện ra, lúc này người dùng sẽ bấm vào Install. Lúc này ứng dụng mới chính thức được cài đặt vào máy.

Bước 3: Mở phần mềm iTaxViewer

Khi cài đặt được hoàn tất bạn đã có thể mở phần mềm sử dụng. Trước tiên bạn có thể thiết lập các cài đặt tùy chỉnh. Khi sử dụng thì làm theo yêu cầu của từng mục trong đó. Bạn có thể xem trước hướng dẫn để thao tác luôn được suôn sẻ.

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm iTaxViewer

Trong quá trình tải phần mềm iTaxViewer và sử dụng dĩ nhiên cũng sẽ có một số lưu ý cho người dùng. Bạn cần phải biết thêm về điều này để tránh cản trở trong khi làm việc. Hơn nữa càng biết nhiều thì bạn sẽ ứng dụng càng tốt hơn. 

  • Thứ nhất, cần ghi đúng tên tệp hồ sơ để tránh xảy ra trục trặc. Đặc biệt khi đặt tên tránh ghi dấu hoặc các ký tự vô nghĩa và ký hiệu đặc biệt. Nhiều người đã bị vấn đề này rất nhiều nên người dùng hãy chú ý đề không bị mắc lỗi.
  • Thứ hai, trong trường hợp muốn in file thì cần phải điều chỉnh bố cục cho hợp lệ trước. Đặc biệt là phần định dạng, bạn không thể chọn sai nếu không sẽ bị in lỗi.
  • Thứ ba, trong tình huống không mở được phần mềm thì người dùng có thể cập nhật lại. Nếu còn không được bạn buộc phải tải bản mới để tránh mất thời gian.
Nhiều lưu ý người dùng cần biết khi sử dụng phần mềm iTaxViewer
Nhiều lưu ý người dùng cần biết khi sử dụng phần mềm iTaxViewer

Kết luận

Toàn bộ quá trình tải phần mềm iTaxViewer đã được bài viết cập nhật rõ cho bạn. Người nào vẫn còn chưa rõ xin hãy đọc kỹ bài viết. Đa phần người dùng làm theo đều thành công và tải được ngay từ lần đầu. Cho nên bạn cứ tải theo những gì đã chỉ dẫn chắc chắn sẽ không thất bại. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết liên quan để dễ cho việc sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *