Hướng Dẫn Các Bước Tải Phần Mềm The Monkey Eyes Chi Tiết

Rate this post

Việc kết hợp học tập trên các ứng dụng, phần mềm không còn xa lạ đối với phụ huynh. The Monkey Eyes chính là ví dụ điển hình giúp các bé rèn luyện kỹ năng ghi nhớ, tinh mắt. Vậy cách tải như thế nào? Cùng Phần Mềm Tải Free tìm hiểu hướng dẫn các bước tải phần mềm The Monkey Eyes để bạn nắm bắt và thực hiện.

Giới thiệu chung về phần mềm The Monkey Eyes

The Monkey Eyes là phần mềm kết hợp học tập và giải trí dành cho trẻ em. Trong đây bao gồm các trò chơi trí tuệ rèn luyện kỹ năng tập trung, nhanh nhẹn. Các bé sẽ tiếp cận với kiến thức mới một cách dễ dàng, vui nhộn. Ngoài ra còn gia tăng khả năng quan sát, tập trung vốn dĩ rất cần thiết cho các bé từ 3-5 tuổi.

The Monkey Eyes luôn nằm trong top đầu phần mềm hỗ trợ học tập cho thấy hiệu quả tốt. Phần mềm có cách hoạt động đơn giản, đồ họa nổi bật nên rất được ưa chuộng. Phụ huynh cũng có thể chơi cùng con để dễ dàng theo dõi kỹ năng của trẻ.

The Monkey Eyes là phần mềm cung cấp trò chơi trí tuệ cho trẻ em
The Monkey Eyes là phần mềm cung cấp trò chơi trí tuệ cho trẻ em

Các ưu điểm thú vị của phần mềm The Monkey Eyes

The Monkey Eyes là sản phẩm đầy thú vị được nhiều phụ huynh, trẻ nhỏ ưa chuộng. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng, cách hoạt động gần gũi và đơn giản. Bạn có thể cảm nhận được các ưu điểm thú vị gồm:

 • Hình ảnh, video và chuyển động vui nhộn gồm các biểu tượng con vật gần gũi với trẻ nhỏ.
 • Bài học ghi nhớ, tăng tính nhanh nhẹn qua các hình ảnh đồ vật, hành động thường ngày.
 • Lồng ghép những bài toán học đơn giản, giúp trẻ tính toán nhanh hơn.
 • Từng trò chơi gồm âm thanh vui nhộn, tươi vui để thu hút sự chú ý của các bé.
 • Các bài học, trò chơi trí tuệ các cấp độ từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau.
 • Phần mềm The Monkey Eyes có tính năng tự cập nhật trò chơi đổi mới mỗi ngày.
 • Phần mềm miễn phí, thích hợp với hệ điều hành Window với phiên bản khác nhau.

Yêu cầu cấu hình để tải phần mềm The Monkey Eyes

Trước khi tải xuống ứng dụng The Monkey Eyes, bạn cần quan tâm đến thông tin cấu hình. Phần mềm có tính chất đơn giản, dung lượng nhẹ nên không yêu cầu quá cao. Theo đó, chỉ cần thiết bị của bạn đạt các thông số sau:

 • Cấu hình: Phù hợp với tất cả hệ điều hành Window và Macbook.
 • Dung lượng: Phần mềm The Monkey Eyes có dung lượng nhẹ chỉ 6.56 MB.
 • Nhà phát hành: Hệ điều hành bạn đang sử dụng tương thích với nhà phát hành School Net.

Hướng dẫn các bước thực hiện tải xuống phần mềm The Monkey Eyes

Có thể thấy rằng phần mềm The Monkey Eyes không có dung lượng quá lớn. Từ đó thích hợp để phụ huynh tải về máy cho con mình học tập, giải trí. Để tải xuống phần mềm, bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Tiến hành tải phần mềm The Monkey Eyes qua vài bước dễ dàng
Tiến hành tải phần mềm The Monkey Eyes qua vài bước dễ dàng

Bước 1: Truy cập đường link tải phần mềm

Bạn truy cập vào đường link tải phần mềm chính thống của The Monkey Eyes. Điều này giúp tải về đúng ứng dụng và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Sau khi nhấp chọn vào link, hãy nhấn Download để tải phần mềm về máy.

Bước 2: Kích hoạt khởi chạy phần mềm

Sau khi đã tải file của The Monkey Eyes thì đây chỉ là file nén chưa thể truy cập vào. Vậy nên bạn cần thực hiện các thao tác giúp khởi chạy phần mềm trên thiết bị. Người dùng làm lần lượt theo trình tự gồm:

 • Thao tác đầu tiên, bạn cần giải nén phần mềm The Monkey Eyes.
 • Sau đó, truy cập vào nơi chứa phần mềm bạn vừa giải nén và thực hiện nhấn đúp chuột trái.
 • Một ô cửa sổ bao gồm nội dung chào mừng của phần mềm The Monkey Eyes hiển thị. Tại đây bạn cần đọc qua các nội dung đáng chú ý, sau đó nhấn “Next” để tiếp tục.
 • Sau đó một ô cửa sổ nữa lại hiển thị với nội dung gồm quy định và điều khoản của phần mềm. Lúc này người dùng nhấn chọn “Next” để đóng ô cửa sổ này lại.

Bước 3: Thao tác cài đặt phần mềm The Monkey Eyes về máy

Như vậy là phụ huynh đã tải phần mềm The Monkey Eyes và kích hoạt khởi động thành công. Tiếp đến bạn sẽ cài đặt và cho phép ứng dụng lưu trữ, hoạt động trên thiết bị. Để làm điều này, hãy thực hiện lần lượt thao tác gồm:

 • Khi kết thúc việc kích hoạt phần mềm, một ô cửa sổ gồm thông tin lưu trữ hiện lên. Lúc này bạn chọn “Browse” để xác định khu vực lưu trữ cho phần mềm The Monkey Eyes.
 • Tiếp đến nhấn vào “Next”, tuy nhiên nếu không chọn thì phần mềm vẫn mặc định nằm ở ổ đĩa C.
 • Sau đó một ô thông tin gồm tính năng file nằm trong phần mềm hiển thị, bạn hãy tiếp tục chọn “Next”.
 • Đến đây quá trình kích hoạt cài đặt bắt đầu diễn ra, người dùng chờ trong vài phút. Khi giao diện chuyển sang một ô cửa sổ khác, bạn nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
Thực hiện cài đặt phần mềm The Monkey Eyes để sử dụng hiệu quả
Thực hiện cài đặt phần mềm The Monkey Eyes để sử dụng hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng phần mềm The Monkey Eyes

Sau khi đã có sẵn phần mềm The Monkey Eyes trên máy, bạn dễ dàng sử dụng mọi thao tác. Tại cấp độ đầu tiên, các bé sẽ thực hiện giải đố tìm ra điểm khác nhau giữa 2 bức tranh. Cách sử dụng phần mềm đơn giản như sau:

 • Bước 1: Phụ huynh và bạn nhỏ truy cập vào giao diện chính của phần mềm The Monkey Eyes.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy giao diện màu vàng cùng các biểu tượng trên thanh công cụ. Người dùng nhấn chọn biểu tượng ngôi sao để mở phần Menu.
 • Bước 3: Sau đó nhấn chọn lần lượt Game >> Start New Game hoặc nhấn F2 để thao tác nhanh hơn.
 • Bước 4: Như vậy 2 bức tranh sẽ hiển thị để các bé bắt đầu tìm điểm khác nhau. Mỗi lần chơi có tối đa 5 lần được phép sai, các điểm khác nhau cần đạt được. Đồng thời là thời gian chơi, số tiền thưởng nhận được và các mức độ dễ-vừa-khó.

Kết luận

Trên đây là thông tin liên quan cũng như cách tải phần mềm The Monkey Eyes về máy. Các bậc phụ huynh đã có thể thao tác việc tải xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó giúp các bé rèn luyện kỹ năng cùng giải trí, nâng cao tinh thần học tập tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *