Quy Trình Tải Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 Mới Nhất

Rate this post

Vượt qua kỳ thi sát hạch và sở hữu tấm bằng lái xe ô tô B2 là mong muốn của rất nhiều người. Với những quy định hiện nay, việc người dân có thể học và thi bằng ô tô B2 đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Từ phần thi lý thuyết đến thực hành lái xe đều có những thay đổi so với luật cũ. Vậy, làm cách nào để học lý thuyết hiệu quả? Thi lý thuyết ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng Phần Mềm Tải Free tìm hiểu quy trình tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mới nhất 2023 nhé.

Đôi nét về phần mềm học và thi lý thuyết B2

Trước khi tìm hiểu cách tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 chuẩn xác nhất hiện nay, các bạn cần biết phần mềm này ra đời với mục đích gì? Phần mềm học và thi lý thuyết lái xe được Bộ Giao thông vận tải phối hợp với nhiều cơ quan liên quan tạo ra để cung cấp hệ thống câu hỏi ôn tập và các đề thi thử lý thuyết lái xe B2 cho học viên.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 giúp học viên ôn tập chính xác
Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 giúp học viên ôn tập chính xác

Toàn bộ những câu hỏi và các bộ đề thi thử đều được nghiên cứu bởi chuyên gia của Bộ Giao thông vận tải. Hiện nay, các phần mềm học và thi lý thuyết ô tô B2 đã được nâng lên 600 câu hỏi, nhiều hơn so với các phần mềm cũ 150 câu.

Khi các bạn tham gia học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2, các giáo viên sẽ hướng dẫn cách học trên phần mềm để học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng học toàn bộ 600 câu hỏi lý thuyết 1 cách đơn giản. Chính vì vậy, có nhiều người lựa chọn cách tải các phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B2 về điện thoại hoặc máy tính để tự ôn tập trước khi đi thi.

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 có nội dung gì?

Trong các phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B2 sẽ bao gồm các câu hỏi liên quan tới: Khái niệm và quy tắc tham gia giao thông, Văn hóa và đạo đức lái xe, Kỹ thuật lái xe, Nghiệp vụ vận tải, Cấu tạo và sửa chữa ô tô, các câu hỏi liên quan đến sa hình…

Những câu hỏi trong các phần mềm ôn tập lái xe B2 sẽ giúp người học có thể nắm chắc 100% lý thuyết có trong đề thi của Bộ. Trong số 35 câu của 1 đề thi lý thuyết ô tô B2 chính thức, các bạn sẽ cần trả lời đúng tối thiểu 32 câu, trong đó phải đúng hết các câu điểm liệt mới đỗ.

Phần mềm sẽ giúp người học phân loại hệ thống các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm câu điểm liệt. Điều này sẽ giúp học viên học lái xe nắm chắc được lý thuyết nhất có thể. Từ đó, các bạn sẽ yên tâm và tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Các bước tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 chuẩn xác nhất

Có rất nhiều phương pháp để học lý thuyết lái xe B2 khác nhau, nhưng hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng nhất là tải phần mềm ôn tập về máy để ôn luyện. Thay vì phải mua những cuốn sách hướng dẫn học lái xe truyền thống, các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm “phần mềm thi lý thuyết lái xe B2” là xuất hiện rất nhiều ứng dụng khác nhau cho cả máy tính và điện thoại.

Nội dung câu hỏi đa dạng, sát với thực tế
Nội dung câu hỏi đa dạng, sát với thực tế

Hướng dẫn tải phần mềm cho máy tính

Để có thể tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 về máy tính 1 cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn, các bạn hãy làm như sau:

 •       Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Tổng cục Giao thông đường bộ Việt Nam
 •       Bước 2: Trong ô tìm kiếm, gõ chữ “Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2”. Khi đó, các đường link tải phần mềm sẽ xuất hiện. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính, các bạn sẽ click chuột vào những link tương ứng.
 •       Bước 3: Sau khi tải file xuống, các bạn sẽ giải nén file đó
 •       Bước 4: Lựa chọn hạng xe mà các bạn cần học, nếu học B2 các bạn hãy chọn B2
 •       Bước 5: Phần mềm sẽ có phần học và thi thử lý thuyết, các bạn hãy chọn thi thử lý thuyết
 •       Bước 6: Người dùng sẽ có 22 phút và 35 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2 như trong thực tế. Nhiệm vụ của các bạn là lựa chọn đáp án và trả lời trong thời gian quy định
 •       Bước 7: Sau khi hoàn thành xong bài thi, các bạn hãy bấm kết thúc, phần mềm sẽ trả về kết quả mà học viên dành được

Hướng dẫn tải phần mềm cho điện thoại

Bên cạnh việc tải phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B2 trên máy tính, các bạn cũng có thể tải các ứng dụng ôn tập lý thuyết lái xe về điện thoại để sử dụng. Các bước download phần mềm sẽ diễn ra như sau:

 •       Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc CH Play trên điện thoại
 •       Bước 2: Trong ô tìm kiếm, bấm chữ “Phần mềm 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe B2”
 •       Bước 3: Tải phần mềm tùy theo cấu hình của điện thoại là IOS hay Android
 •       Bước 4: Mở phần mềm trên điện thoại để ôn luyện và thi thử lý thuyết
Các tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản, dễ thực hiện
Các tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản, dễ thực hiện

Giới thiệu những phần mềm học và thi lý thuyết lái xe B2 chuẩn nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dạy học và thi thử lý thuyết lái xe B2 khiến nhiều người phân vân không biết sử dụng phần mềm nào. Dưới đây là một số phần mềm được các giáo viên sát hạch khuyến khích học viên tải về nhiều nhất trong năm qua.

Phần mềm ôn thi lý thuyết ô tô B2

Đây là một ứng dụng giúp mọi người có thể ôn luyện các câu hỏi lý thuyết và tham gia thi thử theo bộ đề của Bộ Giao thông vận tải uy tín nhất. Phần mềm đã có được số lượng người tải về lên tới hơn 500000 nên rất chuẩn xác. Dung lượng phần mềm chỉ chiếm khỏng 7MB bộ nhớ điện thoại nên sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của máy trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, phần mềm ôn thi lý thuyết lái xe B2 này được cập nhật từ 450 câu (theo luật cũ) lên thành 600 câu hỏi (theo luật mới) nên các bạn có thể yên tâm về độ chính xác so với đề thi thật của Bộ Giao thông.

Phần mềm B2OTO

Các bạn có thể tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của B2OTO về máy để ôn luyện và thi thử. Đây cũng là một ứng dụng học lý thuyết lái xe rất phổ biến đối với các học viên. Phần mềm sẽ chia 600 câu hỏi lý thuyết thành các chủ đề tương ứng như: Top câu điểm liệt, Top câu hỏi Khái niệm và quy tắc, Top câu hỏi dễ bị sai,… Điều này sẽ giúp cho người học cải thiện rất nhiều kiến thức, đặc biệt là đối với những câu các bạn hay sai.

Ngoài việc học và thi thử lý thuyết, phần mềm này cũng hỗ trợ các bạn học sa hình và ôn luyện các bài thi lái xe trong hình qua mô phỏng thực tế.

Các tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản, dễ thực hiện
Các tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 đơn giản, dễ thực hiện

Phần mềm Ôn tập 600 câu lý thuyết

Đây là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho điện thoại, các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm về dế yêu của mình để học và thi thử lý thuyết lái xe B2. Trong ứng dụng Ôn tập 600 câu lý thuyết, học viên sẽ được tiếp cận với toàn bộ câu hỏi và các bộ đề thi thử tương tự như đề thi thực tế. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tạo ra những bộ đề thi ngẫu nhiên để ôn luyện và nâng cao kiến thức lái xe.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn quy trình tải phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 mới nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về các ứng dụng ôn tập lý thuyết lái xe chuẩn xác nhất. Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ có thêm nhiều phương án để ôn luyện lý thuyết lái xe B2 hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *