Quy Trình Tải Phần Mềm Windows Movie Maker 2.6 Mới Nhất

1/5 - (2 bình chọn)

Windows Movie Maker 2.6 được biết đến như một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, làm video chất lượng. Bạn có thể tận dụng các sản phẩm media làm ra từ phần mềm cho công việc, giải trí. Vậy cách cài đặt về máy như thế nào? Hãy cùng Phần Mềm Tải Free tham khảo quy trình tải phần mềm Windows Movie Maker 2.6 đơn giản và nhanh chóng. 

Phần mềm Windows Movie Maker 2.6 là gì?

Windows Movie Maker 2.6 được hiểu đơn giản là phần mềm ứng dụng trong chỉnh sửa ảnh và video. Thực chất đây là công cụ giúp những người không chuyên cũng cho ra thành phẩm chất lượng cao. Bạn có thể thực hiện những tính năng như chèn nhạc vào video, tạo video từ ảnh, cắt ghép ảnh/video, thêm icon hay dấu bản quyền…

Sở dĩ nhiều người sử dụng Windows Movie Maker 2.6 vì ưu điểm tiện lợi, dễ thao tác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xuất thêm nhiều dạng file khác nhau như MP3, WMA, BMP, PNG hay JPG. Phần mềm cũng phục vụ cho công việc của bạn trong lĩnh vực media hay đơn giản để giải trí. Khi thực hiện chỉnh sửa xong có thể đăng tải trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Dùng Windows Movie Maker 2.6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh và video
Dùng Windows Movie Maker 2.6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh và video

Windows Movie Maker 2.6 yêu cầu thiết bị có cấu hình như thế nào?

Đối với thiết bị nhận tải xuống của Windows Movie Maker 2.6 cũng cần đạt yêu cầu nhất định. Tuy nhiên nhìn chung phần mềm không yêu cầu quá nặng máy. Vậy nên bạn có thể dễ dàng tải về với điều kiện sau:

 • Yêu cầu CPU: Thiết bị của bạn từ 1.6 GHz trở lên.
 • Hệ điều hành: Bạn đang sử dụng Windows 8.1 (bản 32bit hoặc 64bit), Windows 7.
 • Ram: Máy tính có Ram từ 512 trở lên.
 • Độ phân giải: Màn hình thiết bị có độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
 • Ngoài ra thiết bị còn cần kết nối internet ổn định để tải phần mềm.

Quy trình tải phần mềm Windows Movie Maker 2.6 về máy tính

Để tải về máy phần mềm Windows Movie Maker 2.6 bạn cần thực hiện quy trình nhất định. Chỉ cần tốn vài phút là bạn có thể tải xong ứng dụng này về máy. Các thao tác cần hoàn thành gồm:

Thao tác chuẩn bị và tải Windows Movie Maker 2.6 về máy

Nếu đã xác định máy tính của bạn có đầy đủ cấu hình phù hợp thì có thể tải Windows Movie Maker 2.6. Lúc này người dùng cần kết nối với mạng internet ổn định. Bởi vì như vậy mới có thể tải phần mềm một cách nhanh chóng, hạn chế gián đoạn.

Đầu tiên bạn cần sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập vào đường link tải xuống. Lưu ý chọn một địa chỉ an toàn để tránh việc thiết bị bị nhiễm virus gây nguy hiểm cho dữ liệu. Đồng thời cũng để bạn tải xuống đúng phần mềm Windows Movie Maker 2.6.

Sau khi đã truy cập vào đường link tải Windows Movie Maker 2.6 bạn nhấn mục “Tải về” (Download). Khi đó, phần mềm sẽ được tải về thiết bị của người dùng. Tuy nhiên hãy chờ từ 2-5 phút tùy vào tình trạng kết nối internet.

Chuẩn bị và tải phần mềm Windows Movie Maker 2.6 cực nhanh
Chuẩn bị và tải phần mềm Windows Movie Maker 2.6 cực nhanh

Thao tác cài đặt Windows Movie Maker 2.6

Sau khi đã tải xong ứng dụng thì lúc này vẫn chưa thể sử dụng Windows Movie Maker 2.6. Bạn cần thực hiện những thao tác cài đặt và cho phép hoạt động trên máy tính. Các bước tại phần này gồm:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào file Windows Movie Maker 2.6 và giải nén bằng WinRAR.
 • Bước 2: Sử dụng file.exe để cài đặt phần mềm Windows Movie Maker 2.6. Tại cửa sổ chào mừng đầu tiên bạn nhấn “Next” để chuyển giao qua phần tiếp theo.
 • Bước 3: Lúc này có một bảng hiện lên bao gồm những điều khoản và quy định của phần mềm. Bạn nhấn click vào ô “I accept the terms in the…”, tiếp đến nhấn chọn “Next”.
 • Bước 4: Đến bước này có ô cửa sổ hiện lên gồm nội dung “Completed the Windows Movie Maker 2.6 Setup Wizard”. Đây là báo hiệu bạn đã thực hiện thành công việc cài đặt. Lúc này hãy nhấn vào ô Finish để kết thúc việc tải.
 • Bước 5: Như vậy là bạn đã tải Windows Movie Maker 2.6 full crack. Lúc này có thể truy cập và chỉnh sửa ảnh, video.

Chức năng chính cơ bản trong phần mềm Windows Movie Maker 2.6

Windows Movie Maker 2.6 làm được gì là thắc mắc của nhiều người khi mới tải về. Bạn có thể biến phần mềm trở thành công cụ đắc lực trong việc biên tập video. Đồng thời cũng giúp người dùng tạo nên thành phẩm hình ảnh chất lượng. Để làm được điều đó, phần mềm đã sở hữu các chức năng như sau:

 • Chức năng làm phim: Bạn có thể làm thành một đoạn phim ngắn chứa các hiệu ứng, icon đáng yêu. Từ đó thể hiện được phong cách riêng của bạn.
 • Chức năng chỉnh hình ảnh, video: Từ một video cũ, bạn dễ dàng chèn thêm âm thanh, hiệu ứng sinh động. Đồng thời cũng tạo dựng video trình chiếu ảnh độc đáo.
 • Chức năng thay đổi định dạng, thay đổi kích cỡ và chất lượng video cũng được tích hợp tại đây.
 • Ngoài ra còn có chức năng khác như chuyển định dạng hình ảnh, chia sẻ lên nền tảng khác, hỗ trợ xem trước…
Nhiều tính năng hỗ trợ cho chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả
Nhiều tính năng hỗ trợ cho chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả

Kết luận

Như vậy bạn đã biết được cách tải phần mềm Windows Movie Maker 2.6 về máy tính. Các bước thực hiện đơn giản, phù hợp với nhiều người dùng, ngay cả đối với dân nghiệp dư. Từ đây vấn đề chỉnh sửa video, tạo phim sẽ được đáp ứng nhờ vào phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *