Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm YYP2P Về Máy Tính Chi Tiết

Rate this post

Camera wi-fi hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều hộ gia đình, cửa hàng và văn phòng lựa chọn sử dụng. Một trong những phần mềm camera quan sát được sử dụng nhiều nhất chính là phần mềm YYP2P. Ngay trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng Phần Mềm Tải Free tìm hiểu về cách tải phần mềm YYP2P về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Phần mềm YYP2P là gì?

Phần mềm YYP2P là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý cũng như theo dõi trực tiếp những loại camera wifi không dây. Đây cũng chính là ứng dụng hỗ trợ xem camera cho máy tính và điện thoại di động.

Phần mềm YYP2P được phát hành bởi JINMING LIU. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản của YYP2P để đăng nhập trên Yoosee cũng như quản lý camera từ hãng này. Tuy nhiên, đây chỉ mới là phần mềm được thiết kế sử dụng trên điện thoại. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn tải phần mềm YYP2P về PC, bạn cần sử dụng một trình giả lập của bên thứ ba.

Phần mềm YYP2P là gì?
Phần mềm YYP2P là gì?

Hướng dẫn cách tải phần mềm YYP2P về máy tính chi tiết 

Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn một quy trình tải phần mềm thật chi tiết

Bước 1: Tải YYP2P về máy tính

Bạn hãy truy cập vào trình duyệt Google Chrome, sau đó tìm kiếm từ khóa “CMS Client” rồi thực hiện thao tác tải về như những phần mềm bình thường khác.

Bước 2: Bắt đầu cài đặt “CMS” trên máy tính

Khi tải phần mềm thành công về máy tính, bạn hãy truy cập vào thư mục có chứa phần mềm (thường nằm tại mục download trên máy tính), sau đó click đúp chuột vào file vừa tải về để mở chúng lên.

File bắt đầu khởi chạy và hiển thị ngay trên giao diện dòng chữ “Welcome to CMS client setup”, bạn click vào next. Bây giờ trên màn hình máy tính sẽ hiện thị mục “Choose start menu folder”. Bạn chọn vào chữ “Install” để bắt đầu việc cài đặt phần mềm vào máy tính.

Sau khi xử lý xong yêu cầu, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Completing CMS client setup” có nghĩa là bạn đã cài đặt phần mềm thành công. Giờ đây, bạn hãy ấn vào “Finish” để hoàn tất việc cài đặt của mình. 

Bã đã vừa hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng CMS YYP2P trên máy tính PC để xem camera. Giờ chúng ta hãy cùng chuyển sang những bước tiếp theo trong quy trình tải phần mềm YYP2P về máy tính nhé.

Cài đặt CMS cho thiết bị máy tính
Cài đặt CMS cho thiết bị máy tính

Bước 3: Thiết lập những cài đặt cơ bản của CMS YYP2P

Khi cài đặt xong, bạn chọn vào biểu tượng của phần mềm trên màn hình máy tính để bắt đầu mở chúng lên. Lúc này, cửa sổ login sẽ hiện ra với các thông tin:

  • User: Admin
  • Password: Bỏ trống
  • Select language: English

Những mục này hệ thống sẽ điền sẵn và bạn không cần nhập bất kỳ thông tin gì. Bạn hãy nhấn vào nút “Ok” để tiếp tục.

Tiến hành click chuột vào “Device list”, sau đó chọn tiếp vào “Add area”. Trên hộp thoại area sẽ yêu cầu bạn điền một tên bất kỳ (Bạn hãy nhập tên nào thật dễ nhớ và dễ phân biệt để quá trình sử dụng sau này thuận lợi hơn). Nhập xong thì hãy bấm “Ok”

Hãy ấn chuột phải vào tên vùng mà mình vừa tạo, chọn tiếp vào “Add device”, sau đó chọn “Manual add device” rồi điền đầy đủ những thông số kỹ thuật để có thể kết nối camera:

  • 3C ID: Điền ID camera ( ID thường sẽ là dãy số được dán ngay trên thân hoặc phía dưới đáy camera).
  • Device Password: Điền mật khẩu mà bạn muốn đặt.
  • Device Name: Điền tên theo ý muốn của bạn.
  • Group Name: vn

Sau khi nhập xong hãy ấn “Ok” sau đó ấn tiếp vào “exit”. Đến bước này là bạn đã hoàn tất việc thêm thiết bị của mình vào phần mềm CMS YYP2P để có thể quan sát camera ngay trên máy tính rồi.

Cài đặt CMS cho thiết bị máy tính
Cài đặt CMS cho thiết bị máy tính

Bước 4: Tiến hành quan sát trực tiếp camera ngay trên máy tính

Để có thể bắt đầu việc xem trực tiếp camera trên máy tính, bạn hãy click đúp chuột vào device mà mình vừa thêm, đợi cho ứng dụng kết nối xong bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh từ camera giám sát.

Chỉ với bốn bước đơn giản như trên bạn đã có thể tải phần mềm YYP2P về máy tính của mình thành công và quan sát cũng như quản lý camera dễ dàng. Quy trình cài đặt này rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào. 

Hoàn tất và quan sát camera không dây của mình
Hoàn tất và quan sát camera không dây của mình

Hướng dẫn đăng ký tài khoản phần mềm YYP2P trên điện thoại

Để có thể cài đặt được ứng dụng YYP2P trên điện thoại, bước đầu tiên bạn cần thực hiện chính là tải ứng dụng về điện thoại của mình. Bạn hãy truy cập vào CH Play đối với những điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android hoặc App Store đối với điện thoại đang sử dụng iOS, sau đó tìm kiếm từ khóa YYP2P. Tiến hành tải ứng dụng YYP2P về điện thoại của mình.

Bây giờ, bạn sẽ bắt đầu kết nối camera với điện thoại của mình thông qua YYP2P theo những bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên phần mềm YYP2P

Bạn mở phần mềm YYP2P trên điện thoại sau đó ấn vào nút Đăng Ký. Tiến hành điền các thông tin đăng ký bằng cách sử dụng Email và mật khẩu. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ bắt đầu đăng nhập tài khoản vào phần mềm để tiến hành việc cài đặt cũng như thiết lập camera.

Tải YYP2P trên di động dễ dàng
Tải YYP2P trên di động dễ dàng

Bước 2: Kết nối camera với phần mềm YYP2P

Bạn cần sử dụng đến Smartlink để có thể cài đặt camera của mình với YYP2P. Bạn hãy nhấn “+” để có thể thêm camera. Khi đã click vào dấu cộng (+) ngay góc phải màn hình, phần mềm sẽ bắt đầu dò tìm thiết bị camera. Bạn ấn chọn vào camera của mình để kết nối và chọn Next để tiếp tục việc cài đặt.

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết

Giao diện mới được hiện lên, bạn hãy điền chính xác tên wifi và pass wifi của nhà bạn và chọn “Next”.

Bước 4: Kết nối 

Màn hình lúc này sẽ chuyển tiếp đến một giao diện mới, bạn sẽ đợi camera dò tìm thiết bị.

Bước 5: Hoàn tất cài đặt

Khi dò tìm xong, trên màn hình sẽ hiển thị 2 dòng: Dòng 1 là nơi các bạn sẽ đặt tên cho camera, dòng 2 là mật khẩu. Như vậy, bạn đã có thể hoàn thành việc cài đặt camera vào phần mềm YYP2P trên điện thoại.

Câu hỏi thường gặp khi tải phần mềm YYP2P về máy tính 

YYP2P cho máy tính có thật sự bảo mật không?

Chắc chắn có. Thông thường, những bản APK hoặc giả lập trên Android đều chủ yếu sẽ hơi tốn thời gian khi tải vì có hiển thị quảng cáo, tuy nhiên chúng đều bảo mật cho PC của bạn.

Tải miễn phí phần mềm YYP2P trên máy tính đúng không?

Đúng vậy. YYP2P là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên cả máy tính và điện thoại.

YYP2P trên máy tính có bản chính thức không?

Không! YYP2P hiện không có bất kỳ phiên bản chính thức nào cho máy tính, do đó chúng ta chỉ có thể tải YYP2P APK  mà thôi.

Vừa rồi là hướng dẫn cách tải phần mềm YYP2P về máy tính chi tiết và đầy đủ nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn tải phần mềm trên điện thoại để dễ dàng giám sát và quan sát camera của mình hơn. Mong rằng thông qua những hướng dẫn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tải thành công YYP2P.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *