Plugin Duplicator Pro – Plugin Back Up Dữ Liệu Cực Đơn Giản

Rate this post

Với hơn 30 triệu lượt tải xuống, Duplicator đã cung cấp thành công cho người dùng WordPress khả năng di chuyển, sao chép dữ liệu một trang web từ vị trí này sang vị trí khác và được sử dụng như một tiện ích sao lưu đơn giản. Việc di chuyển và sao lưu dữ liệu WordPress được plugin này xử lý dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc.

Plugin Duplicator Pro - Plugin back up dữ liệu web chỉ trong một nốt nhạc
Plugin Duplicator Pro – Plugin back up dữ liệu web chỉ trong một nốt nhạc

Giới thiệu plugin Duplicator Pro

Với Plugin Duplicator Pro, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách tạo một bản back up dữ liệu bao gồm các dữ liệu có sẵn trên website sau đó sao lưu nó trên nhiều trang web. Thay vì thiết lập thủ công từng trang web, bạn chỉ cần chọn cấu hình tiêu chuẩn trên một trang web và sử dụng Duplicator Pro để tạo ra các bản sao được định cấu hình trước trên nhiều vị trí nếu cần. 

Ưu điểm của plugin Duplicator Pro WordPress

Plugin Duplicator Pro WordPress là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn sao chép, sao lưu và di chuyển trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng. Plugin đi kèm một số tính năng khiến nó trở thành một công cụ thiết yếu cho bất kỳ ai đang điều hành trang web WordPress. Một trong những tính năng hữu ích nhất của plugin sao lưu WordPress tốt nhất Duplicator Pro là khả năng sao chép toàn bộ trang web WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một bản sao chính xác của trang web, bao gồm tất cả nội dung và cài đặt, đồng thời di chuyển nó đến một vị trí khác.

Điều này vô cùng hữu ích nếu bạn muốn di chuyển dữ liệu trang web của mình sang máy chủ lưu trữ mới hoặc nếu bạn cần tạo một trang web phục vụ cho mục đích thử nghiệm. Bạn có thể chọn sao lưu toàn bộ trang web của mình hoặc chỉ chọn các tệp và thư mục mình muốn đồng thời có thể lên lịch sao lưu thường xuyên để dữ liệu của bạn luôn được cập nhật. Các bản sao lưu sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ máy chủ của bạn hoặc trên dữ liệu đám mây, giúp dễ dàng khôi phục chúng nếu cần.

Pro Duplicator cũng bao gồm một số tính năng hữu ích khác, chẳng hạn như khả năng loại trừ một số tệp khỏi bản sao lưu, bảo vệ mật khẩu cho bản sao lưu và hỗ trợ cài đặt trên nhiều trang. Nếu bạn đang điều hành một trang web WordPress thì Duplicator Pro là một plugin thiết yếu cần có trong bộ công cụ của bạn.

Kéo và thả cài đặt của ProDuplicator

Một trong những điều tuyệt vời về Duplicator Pro là tính năng cung cấp tùy chọn cài đặt kéo và thả, giúp cho việc cài đặt trang web WordPress của bạn cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả bản lưu trữ đến trang web mà bạn mong muốn! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới sử dụng WordPress hoặc không muốn gặp rắc rối mỗi lần thiết lập cơ sở dữ liệu. Duplicator Pro giúp bạn thiết lập và quản lý trang web WordPress của mình một cách dễ dàng và không tốn thời gian.

Lưu trữ đám mây cho Dropbox

Lưu trữ đám mây là một cách tuyệt vời để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật. Có nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive. Amazon S3 cũng là một lựa chọn phổ biến cho lưu trữ đám mây. Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress có thể giúp bạn quản lý bộ nhớ đám mây của mình thì Duplicator Pro là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục trang web WordPress cũng như di chuyển nó sang các máy chủ khác.

Back up dữ liệu trang web dễ dàng

  • Hỗ trợ cho các máy chủ được quản lý như WordPress.com, WPEngine và GoDaddy Managed.
  • Hỗ trợ đa luồng cho các trang web và cơ sở dữ liệu lớn hơn
  • Tất cả các mạng WordPress nhiều trang có thể được di chuyển trong một lần
  • Là một trang web độc lập, hãy cài đặt một trang con nhiều trang
  • Tạo cơ sở dữ liệu và người dùng bằng trình cài đặt API cPanel
  • Trình cài đặt cho phép bạn kết nối trực tiếp với cPanel
  • Thông báo qua email
  • Hỗ trợ từ các chuyên gia
  • Và nhiều hơn nữa.

Lý do Duplicator Pro được ưa chuộng

Siêu đơn giản

Duplicator Pro là giải pháp đơn giản nhất, thanh lịch nhất để sao chép và di chuyển các trang web WordPress. Không có các tính năng không cần thiết hoặc các tùy chọn khó hiểu – chỉ là một công cụ đơn giản, siêu đơn giản thực hiện chính xác những gì nó nói.

Đáng tin cậy

Duplicator Pro sử dụng công nghệ đã được chứng minh chạy trên hơn 700.000 trang web.

Di chuyển các trang web WordPress dễ dàng

Trình sao chép tạo một kho lưu trữ gói tất cả các chủ đề, plugin, nội dung và tệp WordPress của trang web vào một tệp zip được gọi là gói. Sử dụng gói này, bạn có thể di chuyển các trang web WordPress sang bất kỳ máy chủ nào khác. Vì tất cả các tệp trang web được bao gồm trong gói nên không cần cài đặt.

Cài đặt cấu hình tiêu chuẩn 

Từ các mẫu cấu hình đã được cài đặt từ trước, bạn có thể tạo các trang web của riêng mình bằng cách sử dụng Trình sao chép trang web được đóng gói sẵn. Trình sao chép cho phép bạn thiết lập một trang web theo cấu hình đã có sẵn với cùng một chủ đề, plugin hoặc nội dung nhiều lần. Khi đã có sẵn dữ liệu, bạn có thể dễ dàng di chuyển trang web WordPress của mình đến các vị trí mình mong muốn.

Kéo và thả dữ liệu

Duplicator Pro hỗ trợ khôi phục và di chuyển trang web chỉ với 2 thao tác Kéo và Thả. Kéo lưu trữ trang vào trang mà bạn muốn ghi đè vô cùng đơn giản.

Hỗ trợ trang web lớn

Plugin Duplicator Pro hoạt động nhanh hơn với các trang web lớn và có khả năng di chuyển dữ liệu web tới 100GB!

Bảo vệ dữ liệu

Tự động khôi phục, cung cấp khả năng bảo vệ khỏi các lỗi và bản cập nhật xấu bằng cách nhanh chóng khôi phục hệ thống của bạn về trạng thái tốt nhất.

Giới hạn sao lưu

Để tránh quá tải dung lượng trên dữ liệu đám mây hoặc bộ nhớ máy tính của bạn, hãy giới hạn số lượng bản sao lưu bạn có nhé.

Lưu trữ và quản lý dễ dàng

Duplicator Pro gộp tất cả các trang web của bạn vào một kho lưu trữ. Điều này không giống như các plugin khác tạo ra nhiều tệp khó quản lý.

Di chuyển dữ liệu cùng lúc trên nhiều trang web

Bên cạnh các trang đơn tiêu chuẩn, Duplicator Pro hỗ trợ sao lưu và di chuyển trên nhiều trang. Một trang con có thể được cài đặt như một trang web riêng biệt.

Hỗ trợ quản lý

Bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các máy chủ mình đang quản lý. Hỗ trợ WordPress.com, WPEngine và Liquid Web Managed.

Trình cài đặt hợp lý

Bạn có thể cài đặt hệ thống chỉ trong hai bước với chế độ cài đặt đơn giản hóa mới. Bên cạnh đó, chế độ cài đặt nâng cao bốn bước cũng được tích hợp sẵn trên Plugin Duplicator Pro.

Tạo cơ sở dữ liệu tự động

Bạn có thể dễ dàng chọn người dùng và cơ sở dữ liệu cPanel hiện có hoặc tạo cơ sở dữ liệu và người dùng mới từ đầu mà không cần rời khỏi trình cài đặt.

Thông báo qua email

Bạn sẽ ngay lập tức phát hiện Duplicator có đang gặp sự cố với bản sao lưu, đã hết thời gian chờ hoặc cần được chú ý hay không.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp

Plugin Duplicator Pro WordPress là gì?

Duplicator Pro là một plugin sao lưu dựa trên web cho phép bạn sao chép trang web WordPress của mình sang một vị trí khác. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các bản sao của trang web hoặc nhanh chóng thiết lập một website thử nghiệm để phát triển các tính năng mới. Duplicator Pro cũng bao gồm một số tính năng tiện dụng khác bao gồm các tệp và thư mục lưu trữ, không giới hạn các trang web, sao lưu theo lịch trình, cập nhật cơ sở dữ liệu tự động.

Lợi ích của Duplicator Pro WordPress?

Duplicator Pro là một plugin WordPress cho phép bạn tạo và sao chép bố cục trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Duplicator Pro không sử dụng bất kỳ mã ngắn nào, vì vậy bạn có thể sao chép bố cục nhiều lần nếu cần thiết.

Ai nên sử dụng plugin Duplicator Pro?

Nếu bạn là người đang quản lý các trang web WordPress thì Duplicator Pro là sự lựa chọn tuyệt vời, giúp tạo bản back up dữ liệu để dễ dàng di chuyển cũng như đề phòng các trường hợp xấu khi website gặp vấn đề.

Tải Plugin Duplicator Pro

Cài đặt plugin Duplicator Pro trên WordPress theo cách nhanh nhất có thể và khởi chạy Duplicator Pro trên trang web WordPress của bạn.

Click vào đây để tải miễn phí plugin Duplicator Pro.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Plugin Duplicator Pro WordPress và việc di chuyển trang web WordPress của bạn có thể dễ dàng như thế nào. Với các công cụ phù hợp theo ý của bạn, việc di chuyển bất kỳ trang web nào có thể trở thành một quá trình cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Thời gian và công sức tiết kiệm được khi sử dụng Duplicator Pro sẽ cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh khác trong việc quản lý trang web của mình, đảm bảo rằng trang web sẽ chạy trơn tru trong nhiều năm tới.

Đừng quên theo dõi phanmemtaifree để cập nhật thêm nhiều plugin thú vị và bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *