Tải Ngay UltraViewer Miễn Phí Bản Mới Nhất

Rate this post

UltraViewer là một phần mềm được phát triển bởi người Việt được nhiều người lựa chọn để kết nối và điều khiển máy tính từ xa nâng cao hiệu suất công việc một cách hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải, cài đặt và sử dụng UltraViewer cực đơn giản chỉ trong vài phút!

Giới thiệu về UltraViewer

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hỗ trợ người dùng theo dõi, quản lý và làm việc trên máy tính được từ xa, dễ dàng sửa lỗi hệ thống dù ở bất kỳ nơi đâu… Tuy là phần mềm “sinh sau đẻ muộn” sau TeamViewer nhưng UltraViewer nhanh chóng được nhiều người sử dụng đặc biệt là dân IT nhờ những ưu điểm nổi bật như đường truyền ổn định, kết nối an toàn, độ bảo mật cao cùng giao diện thân thiện với người dùng.

Tải UltraViewer điều khiển máy tính từ xa
Tải UltraViewer điều khiển máy tính từ xa

Ultraview gồm nhiều phiên bản khác nhau từ bản miễn phí tới trả phí. Tuy phiên bản miễn phí có phần hạn chế hơn với các tính năng nhưng cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng cơ bản. Không chỉ thế, UltraViewer còn hỗ trợ đa thiết bị khi bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy tính từ xa bằng cài đặt trên điện thoại Android. 

Một số tính năng nổi bật của Ultra Viewer

  • Điều khiển máy tính, thiết bị từ xa một cách an toàn

UltraViewer được lập trình với mục đích chính là hỗ trợ điều khiển máy tính từ đó làm việc và khắc phục các sự cố hệ thống từ xa. Người được truy cập điều khiển hoàn toàn có thể quan sát những gì đang được thao tác trên màn hình và lấy lại quyền kiểm soát bất cứ khi nào họ muốn.

  • Giao tiếp, trao đổi ngay khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển để hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất nhờ cửa sổ Chat được tích hợp sẵn. Để bật/tắt nhanh cửa sổ này, bạn chỉ cần nhấn nút F1. 

  • Dễ dàng chia sẻ file

Bạn có thể trao đổi và nhận file tài liệu một cách dễ dàng và an toàn, tất cả thao tác trên thiết bị đều được giám sát bởi người bị điều khiển.

  • Kết nối nhiều máy cùng lúc

Với UltraViewer, bạn hoàn toàn có thể truy cập nhiều máy tính cùng lúc hay chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người người, cực kỳ phù hợp cho các hoạt động giảng dạy trực tuyến online.

  • Độ bảo mật cao

UltraViewer rất chú trọng tới tính bảo mật thông qua chế độ mã hóa tuyệt đối, giúp cho việc chia sẻ các âm thanh, hình ảnh, tệp tin an toàn hơn.

Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp những tính năng hỗ trợ khác để tăng cường tính bảo mật dữ liệu thông qua hình thức đăng nhập dựa trên ID riêng của từng máy.

  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Một trong những điểm khiến UltraViewer được nhiều người tin dùng là bởi giao diện đơn giản, trực quan và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bạn chỉ cần mở phần mềm, nhập ID và mật khẩu thiết bị là có thể truy cập được ngay.

  • Dung lượng nhẹ, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows

UltraViewer với dung lượng cực nhẹ chỉ 2MB và tương thích trên tất cả các phiên bản Windows. 

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả Tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

  • Danh bạ máy tính online

Thật bất tiện nếu với các máy tính thường xuyên đăng nhập bạn luôn phải ghi nhớ ID/Mật khẩu cho mỗi lần truy cập. Với tính năng danh bạ được tích hợp, bạn có thể lưu danh sách thiết bị thường xuyên đăng nhập và kết nối chỉ với một lần click chuột. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nắm được máy tính nào đang mở UltraViewer để truy cập mỗi khi cần cũng như thông báo máy tính nào vừa bật UltraViewer để dễ dàng quản lý cũng như hỗ trợ các đối tác quen thuộc nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer ngay tại đây.

Bước 2: Ở thư mục Download, chọn file cài đặt UltraViewer vừa tải về, nhấp chuột phải chọn Run as Administrator để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Ở cửa sổ cài đặt chọn Next, chọn khu vực muốn lưu trữ (mặc định là ổ C) sau đó tiếp tục ấn Next.

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt UltraViewer. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài giây, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn.

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng UltraViewer

UltraViewer cực kỳ dễ sử dụng khi bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu của máy tính muốn điều khiển từ xa. Tất nhiên máy tính cần điều khiển đã phải cài đặt UltraViewer bạn nhé.

Một số phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí khác

1. X2Go

X2Go là phần mềm kết nối máy tính từ xa lý tưởng có thể sử dụng để thay thế UltraViewer. X2Go dựa trên giao thức NX, kết nối 2 máy tính từ xa với dung lượng khá nhẹ, tương thích đa nền tảng như Linux, macOS và Windows.

2. Remote Desktop Manager

Remote Desktop Manager là phần mềm kết nối máy tính từ xa với tính bảo mật cao, công nghệ kết nối an toàn và tiên tiến, chỉ có thể kết nối trên 1 nền tảng duy nhất.

3. Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop là phần mềm cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ file, dữ liệu,… ngay trên trình duyệt Chrome. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các nền tảng bao gồm macOS, Linux, Windows và Chromebook.

Mong rằng sau bài viết này bạn biết cách tải và sử dụng phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer. Đừng quên theo dõi phanmemtaifree thường xuyên để cập nhập thêm nhiều phần mềm miễn phí bổ ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *